Xã hội Cập nhật lúc 11:58:01 18/01/2020  (Lượt xem:  2902 )
Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO- Ngày 17/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng và đại diện Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết, Công an TP. Phan Thiết, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Hải Đội 2, Đồn Biên phòng Mũi Né, Đại đội Công binh 19, Đại đội Thiết giáp 74, Đại đội Thông tin 16.

Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng quà Công an TP. Phan Thiết.
Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Đại đội Thiết giáp 74.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, nói chuyện với Đại đội Công binh 19.
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết cho Hải đội 2.

Tại những nơi đến, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, công tác sẵn sàng chiến đấu, việc chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân địa phương - nơi các đơn vị đóng quân.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Mũi Né.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Thanh Hải.
Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng tặng quà cho Đại đội Thông tin 16.

Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, nắm chắc tình hình và chủ động trong mọi tình huống để đảm bảo ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nơi các đơn vị đóng quân.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy còn đến thăm, chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận, tặng 10 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.  

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết, tặng quà cho người lao động của Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533