Xã hội Cập nhật lúc 15:11:52 30/01/2019  (Lượt xem:  1905 )
BIDV Bình Thuận tặng 200 suất qu

BIDV Bình Thuận tặng 200 suất quà tết cho người nghèo

BTO - Sáng nay (30/1), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Thuận (BIDV) thăm và tặng quà cho bà con nghèo ở TP. Phan Thiết và xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc). 200 suất quà với tổng trị giá 100 triệu đồng đã được BIDV gửi tặng đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa ở phường Bình Hưng (32 suất), phường Đức Nghĩa (46 suất) và xã Hàm Liêm (92 suất). Ngoài ra, BIDV còn gửi tặng 30 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc công ty CP Công trình Giao thông tỉnh Bình Thuận và công ty Tranh cát Phi Long.

Được biết, trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Công đoàn BIDV đã quyên góp 40.000 suất quà tết với tổng trị giá 20 tỷ đồng dành tặng đồng bào nghèo, đồng bào bị thiên tai, công nhân viên chức lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn và cán bộ, chiến sĩ khắp cả nước. Đây là năm thứ 11 liên tiếp BIDV thực hiện chương trình này với mong muốn góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những gia đình kém may mắn có được cái tết ấm no, sum vầy.

Từ 2009 đến nay, BIDV đã dành tặng hơn 600.000 suất quà, tổng giá trị  hơn 160 tỷ đồng.

M.Vân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533