Xã hội Cập nhật lúc 14:46:49 08/08/2020  (Lượt xem:  8166 )
Bổ nhiệm Chánh án

Bổ nhiệm Chánh án, Phó Chánh án TAND tỉnh

BTO- Sáng nay (8/8), tại TAND tỉnh đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định của Chánh án TAND Tối cao về việc bổ nhiệm Chánh án và Phó Chánh án TAND tỉnh Bình Thuận. Đến dự có ông Lê Hồng Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh án Thường trực TAND Tối cao; ông Nguyễn Ngọc Hai - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đỗ Hữu Quy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phó Chánh án Thường trực TAND Tối cao Lê Hồng Quang trao các quyết định bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Thanh (phải) và ông Nguyễn Văn Quản.

Tại buổi lễ, Phó Chánh án Thường trực TAND Tối cao Lê Hồng Quang đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1967) - Phó Chánh án TAND tỉnh, giữ chức Chánh án TAND tỉnh. Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quản (SN 1978) - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra và thi đua khen thưởng TAND tỉnh, giữ chức Phó Chánh án TAND tỉnh. Các quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/8/2020. Dịp này, TAND Tối cao cũng quyết định cho thôi chức Chánh án TAND tỉnh và nghỉ công tác trước tuổi đối với ông Biện Văn Hoan.

Phó Chánh án Thường trực TAND Tối cao Lê Hồng Quang chúc mừng và giao nhiệm vụ đối tới tân Chánh án và Phó Chánh án TAND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Quang ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Biện Văn Hoan trong suốt quá trình công tác. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Thanh và ông Nguyễn Văn Quản tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, chủ động khắc phục khó khăn, tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, cùng với tập thể đơn vị thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ tin tưởng ông Nguyễn Văn Thanh và ông Nguyễn Văn Quản sẽ phát huy những thành tích đạt được, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, nhất là nâng cao chất lượng xét xử.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533