Xã hội Cập nhật lúc 15:07:20 13/09/2018  (Lượt xem:  1121 )
Bổ nhiệm Phó Chánh án TAND huyện

Bổ nhiệm Phó Chánh án TAND huyện Tánh Linh

BTO- Thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân (TAND) tối cao, ngày 11/9, TAND tỉnh công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Tánh Linh đối với bà Dương Thị Mận, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/9/2018. Trước khi bổ nhiệm, bà Mận là Thẩm phán công tác tại TAND huyện Tánh Linh.

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Tánh Linh

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo TAND tỉnh tin tưởng khi nhận nhiệm vụ mới, với ý thức trách nhiệm cao, bà Dương Thị Mận sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, giữ vững phẩm chất chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo sẽ tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết, xét xử các loại án của TAND huyện Tánh Linh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Dương Thị Mận hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

K.CHI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cụm thi đua IV trao nhà tình thương

BT- Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Mang Thị Đa (hộ nghèo) vừa được diễn ra tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc) do Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận (Cụm trưởng Cụm thi đua IV – công đoàn viên chức Bình Thuận) phối hợp UBND xã Thuận Hòa tổ chức.

Xem chi tiết
 Dự án du lịch sinh thái ở Hòa Minh (Tuy Phong):  9 năm chưa thỏa thuận bồi thường đất cho dân                                                                        

BTO - Những năm qua, các dự án đầu tư phát triển kinh tế - xã hội vào địa bàn xã Hòa Minh (Tuy Phong) không nhiều. Song, một số dự án được tỉnh chấp thuận đầu tư lại gặp vướng mắc trong đền bù, giải phóng mặt bằng nên triển khai chậm trễ.

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533