Xã hội Cập nhật lúc 10:00:58 26/01/2019  (Lượt xem:  3466 )
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết T

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Sáng 25/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng tiếp đoàn Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7,– Phó Chính ủy chúc mừng những kết quả về kinh tế, xã hội tỉnh Bình Thuận đạt được trong năm 2018. Đồng thời, bày tỏ vui mừng vì sự phối hợp giữa Quân khu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương được thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Thời gian tới, Quân khu 7 sẽ tích cực hỗ trợ lực lượng quân sự địa phương trong công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Nhân dịp tết đến xuân về, Phó Chính ủy chúc Thường trực Tỉnh ủy đón xuân an lành, luôn hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình, tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển bền vững.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn Đoàn công tác

Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đối với Bình Thuận trong thời gian qua, đồng thời, thông tin đến đoàn những chỉ tiêu kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2018. Bí thư Tỉnh ủy chúc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đón xuân mới vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Quốc phòng và Trung ương giao.

Đoàn công tác tặng quà Tỉnh ủy
Toàn cảnh buổi gặp mặt

  T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết