Xã hội Cập nhật lúc 10:00:58 26/01/2019  (Lượt xem:  4456 )
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết T

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Sáng 25/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng tiếp đoàn Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7,– Phó Chính ủy chúc mừng những kết quả về kinh tế, xã hội tỉnh Bình Thuận đạt được trong năm 2018. Đồng thời, bày tỏ vui mừng vì sự phối hợp giữa Quân khu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương được thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Thời gian tới, Quân khu 7 sẽ tích cực hỗ trợ lực lượng quân sự địa phương trong công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Nhân dịp tết đến xuân về, Phó Chính ủy chúc Thường trực Tỉnh ủy đón xuân an lành, luôn hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình, tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển bền vững.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn Đoàn công tác

Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đối với Bình Thuận trong thời gian qua, đồng thời, thông tin đến đoàn những chỉ tiêu kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2018. Bí thư Tỉnh ủy chúc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đón xuân mới vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Quốc phòng và Trung ương giao.

Đoàn công tác tặng quà Tỉnh ủy
Toàn cảnh buổi gặp mặt

  T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Hội Cựu TNXP tỉnh: Trao nhà cho thân nhân liệt sĩ

BT- Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh vừa tổ chức trao nhà cho bà Trương Thị Lùn ở thôn Thuận Thành, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Bà Trương Thị Lùn là vợ của liệt sĩ Lê Văn Trung, hy sinh năm 1963 trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Bình Thuận.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533