Xã hội Cập nhật lúc 10:24:23 13/10/2019  (Lượt xem:  1553 )
Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10):

Chăm lo cho lao động, đồng hành cùng địa phương

BTO - Sau gần mười năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Bao bì Trung Phát đặt trụ sở trên địa bàn xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân đã từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Để được như hôm nay, Giám đốc Trần Thanh Hiếu cho biết bản thân luôn cố gắng xây dựng phẩm chất, đạo đức, tư cách tác phong của người lãnh đạo doanh nghiệp. Mặt khác phải trung thực, tôn trọng con người, gắn lợi ích doanh nghiệp với người lao động, lợi ích khách hàng và xã hội, qua đó đem lại hiệu quả trong sản xuất - kinh doanh…

Doanh nhân Trần Thanh Hiếu.

Hoạt động trên lĩnh vực sản xuất - kinh doanh bao bì thùng carton các loại, hiện sản phẩm của Công ty TNHH Bao bì Trung Phát đã cung cấp ra thị trường trong lẫn ngoài tỉnh. Thời gian qua, doanh nghiệp này tham gia giải quyết việc làm ổn định cho hàng chục lao động trên địa bàn huyện với mức thu nhập bình quân khoảng 5.000.000 đồng/người/tháng (tăng 500.000 đồng/tháng so năm 2018).

Người lao động tại Công ty TNHH Bao bì Trung Phát luôn được doanh nghiệp quan tâm chăm sóc chu đáo. Ngoài chế độ do Nhà nước quy định, nơi đây còn thực hiện các chế độ như: Chấm điểm ABC, trách nhiệm, chuyên cần, ăn trưa, ăn tăng ca, chế độ cho đội PCCC. Hoặc như tặng quà Trung thu, họp mặt phụ nữ ngày 8/3, thưởng cuối năm, thưởng bảo dưỡng bảo trì máy tốt, trang bị trang phục, thưởng thâm niên, lương tháng 13…

Với uy tín bản thân, Giám đốc Trần Thanh Hiếu đang tham gia đại biểu HĐND huyện Hàm Tân nhiệm kỳ 2016 - 2021, được tín nhiệm vào Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ Bình Thuận và là Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Hàm Tân. Do vậy người đứng đầu doanh nghiệp rất chú trọng xây dựng tổ chức chính trị trong đơn vị, đến nay đã thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở với 20 đoàn viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 21 đoàn viên và có 1 đảng viên.

Hoạt động trên địa bàn của huyện còn khó khăn, thế nên Giám đốc Trần Thanh Hiếu đã xác định việc đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động xã hội là trách nhiệm thường xuyên. Hàng năm, lãnh đạo Công ty TNHH Bao bì Trung Phát luôn tích cực đóng góp vào quỹ học bổng cho học sinh, góp quỹ và tặng quà cho người nghèo, xây nhà tình thương, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và doanh nhân trẻ huyện nhà…

Đặc biệt trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019, bản thân ông Trần Thanh Hiếu xây dựng 3 nhà tình thương, tiến hành vận động thêm 7 nhà tình thương hỗ trợ hộ nghèo ở địa phương với giá trị hàng trăm triệu đồng… Với những thành tích đáng ghi nhận, doanh nhân Trần Thanh Hiếu đã được trao tặng nhiều Bằng khen của Trung ương Hội Doan nhân Trẻ Việt Nam cũng như của UBND từ cấp tỉnh đến cấp huyện, xã trên địa bàn Bình Thuận.

Và nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) năm nay, ông Trần Thanh Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Trung Phát tiếp tục được Chủ tịch UBND tỉnh khen tặng danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Bình Thuận” năm 2019.

Đ.Quốc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533