Xã hội Cập nhật lúc 18:26:25 19/01/2020  (Lượt xem:  3558 )
Chia sẻ khó khăn với người nghèo

Chia sẻ khó khăn với người nghèo Tân Hà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

BTO- Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo xã Tân Hà, Hàm Tân, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, để người nghèo có điều kiện vui Xuân, đón tết vui tươi, ấm cúng.

Ông Nguyễn Tuấn Minh, Giám đốc kinh doanh, Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ đại diện Trung tâm phát biểu chia sẻ với bà con nghèo Tân Hà.

Bà con nghèo phấn khởi tại buổi lễ trao quà tết.

Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ đã tặng 118 phần quà, gồm gạo, mì tôm…và tiền mặt,với tổng giá trị trên 47 triệu đồng, cho bà con nghèo và cận nghèo xã Tân Hà.

Ông Nguyễn Tuấn Minh, Giám đốc kinh doanh Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ trao quà cho bà con.

Trung tâm cùng chính quyền địa phương phát quà cho bà con.

Chính quyền xã Tân Hà đã ghi nhận tấm lòng quý báu chung tay cùng địa phương chia sẻ khó khăn, chăm sóc cho người nghèo của Trung tâm dạy nghề Thanh Long Đỏ.

N.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533