Xã hội Cập nhật lúc 09:04:10 21/01/2021  (Lượt xem:  6403 )
Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết các

Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết các trạm thủy lợi và Cảng Vĩnh Tân

BT- Ngày 20/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm, chúc tết Trạm thủy lợi và đơn vị thi công công trình hồ Sông Lũy, Trạm thủy lợi hồ Cà Giây, Cảng quốc tế Vĩnh Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong thăm và tặng quà Trạm thủy lợi hồ Cà Giây.

Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã thăm hỏi tình hình thi công, điều kiện làm việc, đời sống của đơn vị, công nhân trong thời gian qua và động viên tinh thần cán bộ, công nhân với lời chúc sức khỏe, vững vàng trong công tác. Tại Cảng quốc tế Vĩnh Tân, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao vị trí quan trọng của cảng quốc tế này trong kết nối và phát triển của tỉnh Bình Thuận với khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Cảng quốc tế Vĩnh Tân là đòn bẩy để Bình Thuận phát triển thông qua việc đầu tư và hình thành của các hệ thống logistics… Đồng thời, chúc Ban lãnh đạo, nhân viên an lành trong cuộc sống và mong muốn CBCNV sẽ được đón tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân. 

Thăm và tặng quà công nhân đơn vị thi công công trình hồ Sông Lũy.
Thăm và tặng quà Cảng quốc tế Vĩnh Tân.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533