Xã hội Cập nhật lúc 19:21:27 14/01/2020  (Lượt xem:  2670 )
Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm

Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO-  Sáng nay (14/1) Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đi thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang tại TP. Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, TX. La Gi. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động Thương binh & Xã hội. Đoàn đã đến thăm: Đại đội trinh sát 5, Trường Quân sự tỉnh, Đoàn 681 Quân chủng Hải quân, Đồn Biên phòng (Tân Thành, Phước Lộc), Trạm Hải đăng Kê Gà, Trung đoàn bộ binh 812 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã La Gi, Công an thị xã La Gi… Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo một số thành tựu nổi bật của tỉnh về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm qua, trong đó có sự đóng góp của các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho mỗi đơn vị trước thềm năm mới. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị làm tốt công tác nắm tình hình, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020… Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo công tác bảo đảm Tết Nguyên đán Canh Tý, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sĩ đón tết; UBND tỉnh đã hỗ trợ mỗi cán bộ, chiến sĩ 1 triệu đồng và mỗi đơn vị 5 triệu đồng…

   Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm tặng quà tết cho Mẹ Việt nam Anh hùng Hoàng Thị Huyền Diệu (KP 1, Tân Thiện), ông Phan Thanh  Bình, thương binh 72% (KP 3, phường Phước Hội), ông Nguyễn Tấn Lộc đã có 71 năm tuổi Đảng (KP 5, phường Tân An).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai thăm tặng quà tết

T. Khoa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết