Xã hội Cập nhật lúc 19:21:27 14/01/2020  (Lượt xem:  1412 )
Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm

Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO-  Sáng nay (14/1) Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đi thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang tại TP. Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, TX. La Gi. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động Thương binh & Xã hội. Đoàn đã đến thăm: Đại đội trinh sát 5, Trường Quân sự tỉnh, Đoàn 681 Quân chủng Hải quân, Đồn Biên phòng (Tân Thành, Phước Lộc), Trạm Hải đăng Kê Gà, Trung đoàn bộ binh 812 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã La Gi, Công an thị xã La Gi… Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo một số thành tựu nổi bật của tỉnh về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm qua, trong đó có sự đóng góp của các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho mỗi đơn vị trước thềm năm mới. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị làm tốt công tác nắm tình hình, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020… Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo công tác bảo đảm Tết Nguyên đán Canh Tý, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sĩ đón tết; UBND tỉnh đã hỗ trợ mỗi cán bộ, chiến sĩ 1 triệu đồng và mỗi đơn vị 5 triệu đồng…

   Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm tặng quà tết cho Mẹ Việt nam Anh hùng Hoàng Thị Huyền Diệu (KP 1, Tân Thiện), ông Phan Thanh  Bình, thương binh 72% (KP 3, phường Phước Hội), ông Nguyễn Tấn Lộc đã có 71 năm tuổi Đảng (KP 5, phường Tân An).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai thăm tặng quà tết

T. Khoa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533