Xã hội Cập nhật lúc 19:21:27 14/01/2020  (Lượt xem:  2587 )
Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm

Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO-  Sáng nay (14/1) Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đi thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang tại TP. Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, TX. La Gi. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động Thương binh & Xã hội. Đoàn đã đến thăm: Đại đội trinh sát 5, Trường Quân sự tỉnh, Đoàn 681 Quân chủng Hải quân, Đồn Biên phòng (Tân Thành, Phước Lộc), Trạm Hải đăng Kê Gà, Trung đoàn bộ binh 812 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã La Gi, Công an thị xã La Gi… Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo một số thành tựu nổi bật của tỉnh về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm qua, trong đó có sự đóng góp của các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho mỗi đơn vị trước thềm năm mới. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị làm tốt công tác nắm tình hình, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020… Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo công tác bảo đảm Tết Nguyên đán Canh Tý, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sĩ đón tết; UBND tỉnh đã hỗ trợ mỗi cán bộ, chiến sĩ 1 triệu đồng và mỗi đơn vị 5 triệu đồng…

   Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm tặng quà tết cho Mẹ Việt nam Anh hùng Hoàng Thị Huyền Diệu (KP 1, Tân Thiện), ông Phan Thanh  Bình, thương binh 72% (KP 3, phường Phước Hội), ông Nguyễn Tấn Lộc đã có 71 năm tuổi Đảng (KP 5, phường Tân An).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai thăm tặng quà tết

T. Khoa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533