Xã hội Cập nhật lúc 17:07:39 30/01/2019  (Lượt xem:  1974 )
Chủ tịch UBND tỉnh thăm

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị

BTO - Ngày 30/1 (tức 25 tháng Chạp), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đi thăm, chúc Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại nhiều đơn vị trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết tập thể Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, Khoa Nội I - Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Da liễu, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng, Bệnh xá Công an tỉnh, Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh, Khu nuôi dưỡng người có công, Khu nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Cơ sở nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội.

Tại mỗi đơn vị, lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi và biểu dương những nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trong năm 2018 vừa qua. Bước sang năm mới 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đề nghị các đơn vị hoạt động trên lĩnh vực y tế giữ vững y đức, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị để đáp ứng tốt hơn công tác chuyên ngành. Đối với những cơ sở nuôi dưỡng thì cần tiếp tục vượt khó, dành sự quan tâm chu đáo để giúp các đối tượng cần sự bảo trợ yên tâm sinh hoạt và xem nhau như người một nhà… Dịp này, lãnh đạo tỉnh cũng chúc tất cả lãnh đạo, cán bộ, người lao động cùng gia đình của các đơn vị vui Tết Kỷ Hợi 2019 ấm cúng và một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai thăm, chúc tết tập thể lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Bình Thuận…

…Và tặng quà tết cho Khoa Nội I - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thăm, chúc tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phổi tỉnh nhận quà tết từ Chủ tịch UBND tỉnh.

Thăm, tặng quà tại Khu nuôi dưỡng người có công và Khu nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Trung tâm BTXH Tổng hợp tỉnh).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai ân cần thăm hỏi người già neo đơn tại Cơ sở nuôi dưỡng các đối tượng Bảo trợ xã hội.

Thăm, tặng quà tết tại Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng.

…Và Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết