Xã hội Cập nhật lúc 17:07:39 30/01/2019  (Lượt xem:  2060 )
Chủ tịch UBND tỉnh thăm

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị

BTO - Ngày 30/1 (tức 25 tháng Chạp), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đi thăm, chúc Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại nhiều đơn vị trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết tập thể Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, Khoa Nội I - Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Da liễu, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng, Bệnh xá Công an tỉnh, Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh, Khu nuôi dưỡng người có công, Khu nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Cơ sở nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội.

Tại mỗi đơn vị, lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi và biểu dương những nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trong năm 2018 vừa qua. Bước sang năm mới 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đề nghị các đơn vị hoạt động trên lĩnh vực y tế giữ vững y đức, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị để đáp ứng tốt hơn công tác chuyên ngành. Đối với những cơ sở nuôi dưỡng thì cần tiếp tục vượt khó, dành sự quan tâm chu đáo để giúp các đối tượng cần sự bảo trợ yên tâm sinh hoạt và xem nhau như người một nhà… Dịp này, lãnh đạo tỉnh cũng chúc tất cả lãnh đạo, cán bộ, người lao động cùng gia đình của các đơn vị vui Tết Kỷ Hợi 2019 ấm cúng và một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai thăm, chúc tết tập thể lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Bình Thuận…

…Và tặng quà tết cho Khoa Nội I - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thăm, chúc tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phổi tỉnh nhận quà tết từ Chủ tịch UBND tỉnh.

Thăm, tặng quà tại Khu nuôi dưỡng người có công và Khu nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Trung tâm BTXH Tổng hợp tỉnh).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai ân cần thăm hỏi người già neo đơn tại Cơ sở nuôi dưỡng các đối tượng Bảo trợ xã hội.

Thăm, tặng quà tết tại Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng.

…Và Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533