Xã hội Cập nhật lúc 17:07:39 30/01/2019  (Lượt xem:  2158 )
Chủ tịch UBND tỉnh thăm

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị

BTO - Ngày 30/1 (tức 25 tháng Chạp), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đi thăm, chúc Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại nhiều đơn vị trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết tập thể Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, Khoa Nội I - Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Da liễu, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng, Bệnh xá Công an tỉnh, Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh, Khu nuôi dưỡng người có công, Khu nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Cơ sở nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội.

Tại mỗi đơn vị, lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi và biểu dương những nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trong năm 2018 vừa qua. Bước sang năm mới 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đề nghị các đơn vị hoạt động trên lĩnh vực y tế giữ vững y đức, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị để đáp ứng tốt hơn công tác chuyên ngành. Đối với những cơ sở nuôi dưỡng thì cần tiếp tục vượt khó, dành sự quan tâm chu đáo để giúp các đối tượng cần sự bảo trợ yên tâm sinh hoạt và xem nhau như người một nhà… Dịp này, lãnh đạo tỉnh cũng chúc tất cả lãnh đạo, cán bộ, người lao động cùng gia đình của các đơn vị vui Tết Kỷ Hợi 2019 ấm cúng và một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai thăm, chúc tết tập thể lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Bình Thuận…

…Và tặng quà tết cho Khoa Nội I - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thăm, chúc tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phổi tỉnh nhận quà tết từ Chủ tịch UBND tỉnh.

Thăm, tặng quà tại Khu nuôi dưỡng người có công và Khu nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Trung tâm BTXH Tổng hợp tỉnh).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai ân cần thăm hỏi người già neo đơn tại Cơ sở nuôi dưỡng các đối tượng Bảo trợ xã hội.

Thăm, tặng quà tết tại Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng.

…Và Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533