Xã hội Cập nhật lúc 08:13:48 08/11/2018  (Lượt xem:  1293 )
Chuẩn bị Đại hội thi đua

Chuẩn bị Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI

BT- Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019), Hội CCB các cấp trong tỉnh sẽ tổ chức đại hội (hội nghị) thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI (2014 - 2019).

Để các cấp hội tổ chức tốt hoạt động trong năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có công văn đề nghị Ban Thường vụ (BTV) các huyện, thị, thành ủy, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; sở, ngành liên quan và UBND các cấp tích cực phối hợp, hỗ trợ kinh phí và tạo mọi điều kiện để Hội CCB cấp mình tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VI đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm. Các cơ quan thông tin truyền thông tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và đại hội thi đua “CCB gương mẫu”; trong đó chú ý tuyên truyền, nhân rộng những tấm gương hội viên CCB tiêu biểu, có thành tích nổi bật trong phong trào “CCB gương mẫu”. Đối với BTV Hội CCB tỉnh, căn cứ kế hoạch của Trung ương Hội CCB Việt Nam để hướng dẫn, chỉ đạo và tổ chức đại hội thi đua đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức, lãng phí và đúng tiến độ.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533