Xã hội Cập nhật lúc 08:13:48 08/11/2018  (Lượt xem:  1813 )
Chuẩn bị Đại hội thi đua

Chuẩn bị Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI

BT- Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019), Hội CCB các cấp trong tỉnh sẽ tổ chức đại hội (hội nghị) thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI (2014 - 2019).

Để các cấp hội tổ chức tốt hoạt động trong năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có công văn đề nghị Ban Thường vụ (BTV) các huyện, thị, thành ủy, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; sở, ngành liên quan và UBND các cấp tích cực phối hợp, hỗ trợ kinh phí và tạo mọi điều kiện để Hội CCB cấp mình tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VI đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm. Các cơ quan thông tin truyền thông tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và đại hội thi đua “CCB gương mẫu”; trong đó chú ý tuyên truyền, nhân rộng những tấm gương hội viên CCB tiêu biểu, có thành tích nổi bật trong phong trào “CCB gương mẫu”. Đối với BTV Hội CCB tỉnh, căn cứ kế hoạch của Trung ương Hội CCB Việt Nam để hướng dẫn, chỉ đạo và tổ chức đại hội thi đua đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức, lãng phí và đúng tiến độ.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
“Cầu nối”… những tấm lòng thiện nguyện

BT- “Hơn 400 trường hợp bệnh nhân nghèo được Tổ Công tác xã hội (CTXH) bệnh viện giúp đỡ từ nguồn đóng góp của các mạnh thường quân”, y sĩ Nguyễn Thị Thúy Trinh – Tổ phó Tổ CTXH Bệnh viện đa khoa tỉnh thông tin. Con số bệnh nhân nghèo được giúp đỡ năm sau cao hơn năm trước…

Xem chi tiết
Chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo

BTO- Đêm 23/3 tại Ủy Ban Nhân dân huyện Hàm Tân đã diễn ra chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo với sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm.

Xem chi tiết
Có cần làm giấy ủy quyền cho luật sư ra tòa?

 BTO- Chào luật sư! Tôi có ủy quyền cho luật sư đại diện cho gia đình tôi ra tòa về tranh chấp di sản nhưng không hợp lệ vì không ghi rõ cho tòa án cấp cao. Tòa án bắt buộc phải hủy bỏ giấy ủy quyền đó, xin luật sư cho biết tôi nên làm đơn lại như thế nào, thành thật cảm ơn!

Xem chi tiết
Nhiều trụ nước cứu hỏa, nắp cống bị mất và hư hỏng

BT- Gần đây, dọc trên đại lộ Hùng Vương (đoạn Châu Văn Liêm - Tôn Đức Thắng, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết) thấy nhiều trụ nước cứu hỏa đã mất thiết bị, chỉ còn lại những họng nước chỏng chơ, mất nắp đậy. Cùng với đó, đan cống trên hành lang dành cho người đi bộ cũng bị hư hỏng, tạo ra hố sâu khoảng 2m rất nguy hiểm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533