Xã hội Cập nhật lúc 08:39:38 14/08/2019  (Lượt xem:  691 )
Chuẩn bị tổ chức Phiên chợ hàng

Chuẩn bị tổ chức Phiên chợ hàng Việt về huyện Tánh Linh

BT- Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận sẽ tổ chức Phiên chợ hàng Việt về huyện Tánh Linh với các hoạt động chính như tổ chức cho doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu, quảng bá thương hiệu và bán các sản phẩm, hàng hóa có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu tiêu dùng; các hoạt động khuyến mãi, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp; các hoạt động xúc tiến thương mại, liên doanh, liên kết để mở rộng đại lý tiêu thụ hàng hóa, thiết lập kênh phân phối sản phẩm tại huyện.

Các mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng: lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát, quần áo thời trang trẻ em và người lớn, bếp gas, giày dép, hóa mỹ phẩm, các dịch vụ viễn thông… được sản xuất tại Việt Nam.

Phiên chợ sẽ diễn ra từ ngày 27 - 29/8 tại khuôn viên đường vào Nhà thi đấu huyện (thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh).

N.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533