Xã hội Cập nhật lúc 08:39:38 14/08/2019  (Lượt xem:  1513 )
Chuẩn bị tổ chức Phiên chợ hàng

Chuẩn bị tổ chức Phiên chợ hàng Việt về huyện Tánh Linh

BT- Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận sẽ tổ chức Phiên chợ hàng Việt về huyện Tánh Linh với các hoạt động chính như tổ chức cho doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu, quảng bá thương hiệu và bán các sản phẩm, hàng hóa có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu tiêu dùng; các hoạt động khuyến mãi, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp; các hoạt động xúc tiến thương mại, liên doanh, liên kết để mở rộng đại lý tiêu thụ hàng hóa, thiết lập kênh phân phối sản phẩm tại huyện.

Các mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng: lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát, quần áo thời trang trẻ em và người lớn, bếp gas, giày dép, hóa mỹ phẩm, các dịch vụ viễn thông… được sản xuất tại Việt Nam.

Phiên chợ sẽ diễn ra từ ngày 27 - 29/8 tại khuôn viên đường vào Nhà thi đấu huyện (thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh).

N.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533