Xã hội Cập nhật lúc 17:30:50 06/01/2020  (Lượt xem:  2749 )
CLB Hưu trí Bình Thuận

CLB Hưu trí Bình Thuận: Nghe Bí thư Tỉnh ủy thông tin thời sự

BT- Sáng ngày 5/1, CLB hưu trí Bình Thuận  tổ chức sinh hoạt định kỳ quý IV cho các cán bộ hưu trí trung, cao tại TP. Phan Thiết. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng gần 70 cán bộ hưu trí trung, cao cấp trong tỉnh.

Các cán bộ hưu trí đã được nghe đồng chí Bí thư Tỉnh ủy báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh trong năm 2019. Tình hình thời sự trong và ngoài nước, công tác đối ngoại của nước ta. Cũng trong buổi sinh hoạt, các cán bộ hưu trí phản ánh một số vấn đề còn vướng mắc của tỉnh như: Vấn đề xử lý titan; xây dựng sân bay Phan Thiết, cầu Văn Thánh; các điều kiện về tách thửa... tất cả các vấn đề trên được đồng chí bí thư Tỉnh ủy trả lời cụ thể.

Nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban chủ nhiệm CLB hưu trí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các hội viên hưu trí.

 Thu thỦy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533