Xã hội Cập nhật lúc 15:44:42 20/01/2021  (Lượt xem:  1998 )
Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – Chi nhánh Phan Thiết: Trao 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

BTO- Sáng nay (20/1), Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – Chi nhánh Phan Thiết đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh số tiền 200 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo”. Số tiền này được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phân bổ 100 triệu đồng để xây dựng nhà “đại đoàn kết” cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở và 100 triệu đồng tặng quà Tết Tân Sửu cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Mặc dù năm 2020, dịch Covid–19 đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải nhưng với tinh thần “tương thân tương ái”, công ty tiếp tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội. Trong đó, có hoạt động tặng quà, xây dựng nhà ở cho người nghèo trong tỉnh.

Bà Bố Thị Xuân Linh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chia sẻ với những khó khăn của công ty và cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp của công ty trong các hoạt động an sinh xã hội thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của công ty trong các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo.

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533