Xã hội Cập nhật lúc 10:02:46 15/09/2019  (Lượt xem:  1097 )
Cụm thi đua V Công đoàn Viên chứ

Cụm thi đua V Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm

BTO- Tối ngày 13/9/2019 (15/8 Âm lịch) tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – TP. Phan Thiết, Cụm thi đua V (Các công đoàn trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch) Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức đêm trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Đến với chương trình các em đã được thưởng thức các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, ảo thuật, kể chuyện, các tiết mục hát, múa do các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch tập luyện và biểu diễn.

Cụm thi đua V đã trao 245 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và chúc các em luôn học hành chăm ngoan, vâng lời cha mẹ. Việc tổ chức đêm trung thu cho các em cho thấy sự quan tâm của tổ chức, cá nhân đối với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Hoạt động của Cụm thi đua V có ý nghĩa thiết thực tạo được không khí vui tươi, sinh động, lành mạnh kịp thời động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới với niềm vui và nỗ lực hơn trong học tập.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533