Xã hội Cập nhật lúc 10:02:46 15/09/2019  (Lượt xem:  1031 )
Cụm thi đua V Công đoàn Viên chứ

Cụm thi đua V Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm

BTO- Tối ngày 13/9/2019 (15/8 Âm lịch) tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – TP. Phan Thiết, Cụm thi đua V (Các công đoàn trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch) Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức đêm trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Đến với chương trình các em đã được thưởng thức các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, ảo thuật, kể chuyện, các tiết mục hát, múa do các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch tập luyện và biểu diễn.

Cụm thi đua V đã trao 245 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và chúc các em luôn học hành chăm ngoan, vâng lời cha mẹ. Việc tổ chức đêm trung thu cho các em cho thấy sự quan tâm của tổ chức, cá nhân đối với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Hoạt động của Cụm thi đua V có ý nghĩa thiết thực tạo được không khí vui tươi, sinh động, lành mạnh kịp thời động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới với niềm vui và nỗ lực hơn trong học tập.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533