Xã hội Cập nhật lúc 10:29:36 07/07/2020  (Lượt xem:  2236 )
Đại hội Chi hội nhà báo tạp chí

Đại hội Chi hội nhà báo tạp chí văn nghệ Bình Thuận

BTO- Chiều 6/7, tại Văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận tổ chức Đại hội lần thứ  VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự đại hội có ông Lê Hồng Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận và 9 hội viên Chi hội Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận.

Ông Lê Hồng Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh tặng hoa chức mừng Thư ký chi hội nhiệm kỳ mới.

Nhiệm kỳ 2015 -2020, Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh và của Ban Thường trực Hội Văn học nghệ thuật tỉnh nên chi hội có nhiều hoạt động thuận lợi, như: Xuất bản tạp chí Văn nghệ Bình Thuận, tổ chức đi thực tế sáng tác viết về đề tài xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện để hội viên tham gia các giải báo chí của tỉnh và Trung ương. 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Hồng Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh biểu dương sự nỗ lực của Chi hội, dù khó khăn về kinh phí cũng như lực lượng hội viên ít, nhưng Chi hội vẫn hoạt động khá hiệu quả và đã có những đóng góp đáng kể vào hoạt động chung của báo chí tỉnh nhà. Nhiệm kỳ tới Chi hội cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, luôn duy trì sinh hoạt đều đặn, giữ vững phẩm chất của người làm báo và tích cực tham gia các giải thưởng báo chí của tỉnh…

Tại đại hội các nhà báo tham gia thảo luận, đóng góp những ý kiến và bầu đồng chí Nguyễn Đức Hòa – Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Thư ký Chi hội Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận lần thứ V tiếp tục giữ chức Thư ký Chi hội Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

XUÂN HẢI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết