Xã hội Cập nhật lúc 10:29:36 07/07/2020  (Lượt xem:  2392 )
Đại hội Chi hội nhà báo tạp chí

Đại hội Chi hội nhà báo tạp chí văn nghệ Bình Thuận

BTO- Chiều 6/7, tại Văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận tổ chức Đại hội lần thứ  VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự đại hội có ông Lê Hồng Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận và 9 hội viên Chi hội Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận.

Ông Lê Hồng Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh tặng hoa chức mừng Thư ký chi hội nhiệm kỳ mới.

Nhiệm kỳ 2015 -2020, Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh và của Ban Thường trực Hội Văn học nghệ thuật tỉnh nên chi hội có nhiều hoạt động thuận lợi, như: Xuất bản tạp chí Văn nghệ Bình Thuận, tổ chức đi thực tế sáng tác viết về đề tài xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện để hội viên tham gia các giải báo chí của tỉnh và Trung ương. 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Hồng Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh biểu dương sự nỗ lực của Chi hội, dù khó khăn về kinh phí cũng như lực lượng hội viên ít, nhưng Chi hội vẫn hoạt động khá hiệu quả và đã có những đóng góp đáng kể vào hoạt động chung của báo chí tỉnh nhà. Nhiệm kỳ tới Chi hội cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, luôn duy trì sinh hoạt đều đặn, giữ vững phẩm chất của người làm báo và tích cực tham gia các giải thưởng báo chí của tỉnh…

Tại đại hội các nhà báo tham gia thảo luận, đóng góp những ý kiến và bầu đồng chí Nguyễn Đức Hòa – Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Thư ký Chi hội Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận lần thứ V tiếp tục giữ chức Thư ký Chi hội Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

XUÂN HẢI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533