Xã hội Cập nhật lúc 10:34:05 09/01/2020  (Lượt xem:  1649 )
Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh ng

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dẫn đầu Khối thi đua 6

BT- Ngày 7/1, tại Trường Chính trị tỉnh, Khối thi đua 6 đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019.

Trong năm 2019, các thành viên trong Khối thi đua 6 đã tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra. Các thành viên của khối đã tích cực triển khai và hoàn thành khá tốt các nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua chào mừng ngày lễ lớn của đất nước và địa phương. 9/9 cơ quan, đơn vị trong khối đã triển khai thực hiện tốt các công trình, phần việc đã đăng ký. Phong trào thi đua của Khối thi đua 6 tiếp tục được quan tâm, đi vào chiều sâu, phát huy cao độ tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các thành viên trong khối. Khối thi đua 6 đã tổ chức thành công Hội thao văn nghệ - thể thao năm 2019 thu hút gần 300 vận động viên tham dự. Trong năm 2019, Khối thi đua 6 đã trao tặng 10 bộ bàn ghế hội trường cho Nhà văn hóa thôn Ninh Thuận, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc với kinh phí 38 triệu đồng. Bên cạnh đó, các thành viên trong khối đã thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh với tổng số tiền hơn 370 triệu đồng.

Bước sang năm 2020, các thành viên trong Khối thi đua 6 sẽ tập trung thực hiện tốt công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao năm 2020. Chủ động triển khai thực hiện tốt các nội dung ký kết giao ước thi đua đầu năm của đơn vị, tham gia thực hiện tốt công trình chung của Khối, tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao năm 2020.

Cũng tại buổi tổng kết, các thành viên Khối thi đua 6 đã thống nhất bầu chọn Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh để đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu khối năm 2019; tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Ban Dân vận Tỉnh ủy. Các thành viên Khối thi đua 6 đã thống nhất bầu đơn vị Báo Bình Thuận giữ nhiệm vụ Trưởng khối, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giữ nhiệm vụ phó Khối thi đua 6 năm 2020.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533