Xã hội Cập nhật lúc 08:20:28 14/05/2018  (Lượt xem:  739 )
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp: Tuyên dương 39 điển hình tiên tiến

BT- Sáng 11/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và khen thưởng, tuyên dương điển hình tiên tiến về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phó Bí thư Tỉnh ủy trao bằng khen cho các chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu cấp tỉnh năm 2017.

2 năm qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã lãnh đạo tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị trong toàn Đảng bộ. Đặc biệt, Đảng ủy Khối đã tập trung lãnh đạo thực hiện các khâu đột phá gắn với tình hình thực tiễn của từng tổ chức, doanh nghiệp như: các giải pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh; sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất, nâng cao năng lực cạnh tranh hoặc việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo và nâng cao đời sống công nhân, người lao động… Đồng thời, tiếp tục chấn chỉnh phong cách, lề lối làm việc, phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu. Trong quá trình thực hiện, đã xuất hiện ngày càng nhiều mô hình hay, cách làm phù hợp từ đó góp phần tiếp tục thúc đẩy tổ chức, doanh nghiệp phát triển.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những kết quả toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp đã đạt được trong thực hiện Chỉ thị 05. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Ban Thường vụ Đảng ủy tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI và khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng. Tập trung chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc xác định và thực hiện những nhiệm vụ đột phá gắn với tình hình thực tiễn tại các doanh nghiệp. Tăng cường xây dựng và nhân rộng những điển hình tiêu biểu của Đảng bộ, không để dừng lại ở việc tuyên dương trong hội nghị mà phải tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ ở tất cả chi, đảng bộ...

Nhân dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy  Dương Văn An đã trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 4 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu cấp tỉnh năm 2017; Đảng ủy Khối cũng biểu dương, khen thưởng 39 tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.                                             

Đ.Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
200 người cao tuổi được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

BTO- Ngày 12/10, Hội Đông Y phối hợp với Phòng Y tế, Hội Người cao tuổi thành phố Phan Thiết tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Tiến Lợi và phường Thanh Hải.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Em ở nhà tự, nếu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có cần anh và chị ký giấy không?

 BTO- Em xin chào baobinhthuan.com. Cho em hỏi, nhà có mảnh đất trồng thanh long và hiện nay vẫn chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất đó là từ ba và mẹ khai thác đã lâu. Nhà em có 3 anh em, anh và chị, còn em là út, anh và chị đều đã lập gia đình còn em thì chưa, anh chị đã ở riêng, em thì ở căn nhà tự. Nhưng ba em thì đã qua đời, còn mẹ thì theo người khác.

Xem chi tiết
Khai thác cát sông ở hạ nguồn Cô Kiều

BTO - Mới đây, chiều ngày 8/10/2018, chúng tôi có dịp đi qua hạ nguồn sông Cô Kiều đoạn cuối chảy ra gần biển thuộc xã Tân Thắng, Hàm Tân, bất chợt thấy 4- 5 chiếc xe bò chất đầy cát sông đang nằm hướng tả ngạn sông này; mỗi xe chừng 1- 2 m3 cát chuẩn bị được chủ chở đi.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533