Xã hội Cập nhật lúc 11:50:21 24/12/2019  (Lượt xem:  2194 )
Đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động

Đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động tặng bằng khen cho 2 tập thể, cá nhân

BT- Công đoàn viên chức tỉnh vừa tổng kết phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2019.

Trong năm các công đoàn cơ sở đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cán bộ, đoàn viên, lao động luôn nêu cao tinh thần tự học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng động trong công việc, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Các cụm thi đua chủ động tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như trao nhà tình thương cho đoàn viên, trao quà cho các mẹ, vợ, con liệt sĩ, trao thẻ bảo hiểm, quà trung thu, ánh sáng phòng học. Bên cạnh đó, Công đoàn viên chức tỉnh thực hiện được 2 đợt hiến máu nhân đạo, hội thi gia đình yêu thương, hội diễn nghệ thuật không chuyên, rung chuông vàng tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ. Có 221 sáng kiến, giải pháp được công nhận làm lợi cho cơ quan, đơn vị.  Năm 2019 đã phát triển 93 đoàn viên, giới thiệu 176 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Có trên 93,3% chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”...

Công đoàn viên chức tỉnh đã đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen cho 19 tập thể, 44 cá nhân, khen thưởng 23 tập thể, cá nhân trong chuyên đề văn hóa thể thao, 5 cá nhân trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và 6 tập thể, cá nhân trong chuyên đề xanh - sạch - đẹp bảo đảm an toàn vệ sinh lao động.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Nghỉ dài ngày, nhóm trẻ gặp khó

BT- Mặc dù chủ cơ sở nhóm trẻ, giáo viên, nhân viên gặp khó khăn do nghỉ lâu ngày, nhưng tất cả đều động viên nhau vượt khó, thực hiện tốt vệ sinh theo hướng dẫn, góp phần chung tay với cộng đồng phòng chống dịch SARS-CoV-2.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533