Xã hội Cập nhật lúc 14:08:14 10/01/2020  (Lượt xem:  2221 )
Đến thăm

Đến thăm, chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách huyện Bắc Bình

 

BTO- Ngày 9/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Nhà máy Thuỷ điện Đại Ninh; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bắc Bình; Công an huyện Bắc Bình; Đồn Biên phòng 436 (Hòa Thắng) và 2 gia đình chính sách là ông Nguyễn Văn Hoan - thương binh 81% (thị trấn Chợ Lầu) và bà Trần Thị Giảm - thương binh 61% (thôn Thái Thuận, xã Hồng Thái).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Hải đã thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác nắm tình hình, sẵn sàng vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Phó Chủ tịch lưu ý: Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đơn vị phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động, phối hợp tốt với các đơn vị khác trên địa bàn để bảo vệ, giữ vững an ninh trật tự của địa phương, cố gắng hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Lương Văn Hải tặng quà Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bắc Bình.

Tặng quà Tết Công an huyện Bắc Bình.

Thăm, tặng quà Tết Đồn Biên phòng 436.

 

Tặng quà Tết gia đình  ông Nguyễn Văn Hoan.

Tặng quà Tết cho gia đình chính sách bà Trần Thị Giảm.

Đến thăm ông Nguyễn Văn Hoan và bà Trần Thị Giảm gia đình chính sách, Phó Chủ tịch tỉnh đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc gia đình năm mới nhiều sức khỏe, cố gắng phấn đấu vươn lên cuộc sống. Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, liệt sỹ.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Nghỉ dài ngày, nhóm trẻ gặp khó

BT- Mặc dù chủ cơ sở nhóm trẻ, giáo viên, nhân viên gặp khó khăn do nghỉ lâu ngày, nhưng tất cả đều động viên nhau vượt khó, thực hiện tốt vệ sinh theo hướng dẫn, góp phần chung tay với cộng đồng phòng chống dịch SARS-CoV-2.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533