Xã hội Cập nhật lúc 10:24:30 17/01/2021  (Lượt xem:  2216 )
Đoàn công tác Bộ Công An viếng B

Đoàn công tác Bộ Công An viếng Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh

BTO- Sáng 17/1, nhân chuyến công tác tại Bình Thuận, Đoàn công tác của Bộ Công An do đồng chí Phạm Việt Công – Trưởng Phòng 5 Cục Cảnh sát giao thông làm trưởng đoàn đã đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Bình Thuận.

Trước anh linh của Bác, đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong không gian long trọng, đoàn đã báo công với Bác những thành tích của Phòng 5 Cục Cảnh sát giao thông đã đạt được, hứa sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với 06 điều Bác Hồ dạy Công An Nhân dân Việt Nam, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Sau lễ viếng, đoàn thăm Di tích lịch sử văn hóa Dục Thanh- Phan Thiết, nơi cách đây 111 năm - Chủ tịch Hồ Chí Minh, với tên gọi thầy giáo Nguyễn Tất Thành đã dừng chân dạy học, trên bước đường tìm chân lý cứu dân, cứu nước.

Thu Lan

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Bình Thuận tổ chức tốt việc cho khách đi tàu khai báo y tế

   BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà ga, bến xe trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533