Xã hội Cập nhật lúc 09:23:24 30/07/2019  (Lượt xem:  1540 )
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Thăm, tặng quà người cao tuổi thuộc gia đình chính sách

BT- Mới đây, bà Nguyễn Thị Phúc (Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh) và bà Trần Hồng Nguyên (Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội) cùng Hội Người cao tuổi tỉnh thăm hỏi 40 người cao tuổi thuộc gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Đức Linh và Tánh Linh, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ. Tại mỗi huyện, đoàn đã tặng 20 phần quà, trị giá 700.000 đồng/phần. Riêng huyện Tánh Linh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự biết ơn về những hy sinh, mất mát của gia đình. Đồng thời, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, vượt qua hoàn cảnh; tích cực động viên con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533