Xã hội Cập nhật lúc 07:20:31 29/01/2019  (Lượt xem:  1582 )
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Thăm, tặng quà tết cho người cao tuổi

BT- Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Thị Phúc vừa đi thăm và tặng 30 phần quà tết cho người cao tuổi khó khăn neo đơn, gia đình chính sách… tại huyện Hàm Thuận Nam (Hàm Kiệm, Hàm Cường), Hàm Tân (Tân Minh, Tân Đức) và thị xã La Gi (Bình Tân, Tân Bình). Theo đó, mỗi xã 5 phần quà, trị giá 700.000 đồng/phần.

Trao tặng quà cho người cao tuổi tại phường Bình Tân (La Gi).

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Phúc đã ân cần hỏi thăm, chúc người cao tuổi mạnh khỏe và đón mùa xuân mới an lành, hạnh phúc. Bên cạnh đó, mong muốn các cụ động viên con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống góp phần xây dựng quê hương… Đại diện lãnh đạo các xã, phường chân thành cảm ơn và mong đoàn tiếp tục dành sự quan tâm hỗ trợ để giúp các cụ nghèo trong thời gian tới.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533