Xã hội Cập nhật lúc 15:19:34 09/08/2019  (Lượt xem:  1457 )
Đồn Biên phòng Hòa Minh

Đồn Biên phòng Hòa Minh: Phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở

BTO- Đồn Biên phòng Hòa Minh (Tuy Phong) vừa phát động thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”.

Theo đó, các đơn vị của đồn đã ký giao ước thi đua với nội dung: thường xuyên quán triệt và chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và các nội quy, quy định của đồn về văn hóa công sở. Có môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ phát huy trí tuệ, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện. Đẩy mạnh cải cách hành chính công khai, minh bạch, đơn giản hóa cải cách thủ tục hành chính; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, rút ngắn thời gian giải quyết công việc của đơn vị; công việc có liên quan đến nhân dân. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng; tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của cấp trên; sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có tác phong và phương pháp làm việc khoa học, nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả, luôn tận tụy với công việc. Không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, lối sống; nêu gương trong gia đình, đồng chí, đồng đội và nhân dân…

Việc phát động phong trào thi đua nói trên nhằm giúp các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ của đồn quyết tâm lập thành tích cao nhất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đơn vị phụ trách. Đồng thời, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở trong Bộ đội Biên phòng.  

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533