Xã hội Cập nhật lúc 15:19:34 09/08/2019  (Lượt xem:  1931 )
Đồn Biên phòng Hòa Minh

Đồn Biên phòng Hòa Minh: Phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở

BTO- Đồn Biên phòng Hòa Minh (Tuy Phong) vừa phát động thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”.

Theo đó, các đơn vị của đồn đã ký giao ước thi đua với nội dung: thường xuyên quán triệt và chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và các nội quy, quy định của đồn về văn hóa công sở. Có môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ phát huy trí tuệ, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện. Đẩy mạnh cải cách hành chính công khai, minh bạch, đơn giản hóa cải cách thủ tục hành chính; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, rút ngắn thời gian giải quyết công việc của đơn vị; công việc có liên quan đến nhân dân. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng; tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của cấp trên; sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có tác phong và phương pháp làm việc khoa học, nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả, luôn tận tụy với công việc. Không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, lối sống; nêu gương trong gia đình, đồng chí, đồng đội và nhân dân…

Việc phát động phong trào thi đua nói trên nhằm giúp các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ của đồn quyết tâm lập thành tích cao nhất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đơn vị phụ trách. Đồng thời, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở trong Bộ đội Biên phòng.  

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533