Xã hội Cập nhật lúc 10:04:26 11/07/2020  (Lượt xem:  3637 )
Đồng chí Trần Quốc Vượng - Thườn

Đồng chí Trần Quốc Vượng - Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng thăm các gia đình chính sách xã Hàm Liêm - Hàm Thuận Bắc

BTO- Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bình Thuận, chiều 10/7, đoàn công tác do đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình chính sách xã Hàm Liêm- huyện Hàm Thuận Bắc. Cùng đi với đoàn có Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh.

Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đăng; Mẹ VNAH Văn Thị Em; Mẹ VNAH Trương Thị Nhãnh; bà Nguyễn Thị Bông (mẹ liệt sĩ Võ Thị Trang); và các thương binh, bệnh binh Trần Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Liên; Huỳnh Thị Hường; Trần Thị Buôn xã Hàm Liêm- Hàm Thuận Bắc.

Tại nơi đến thăm, Thường trực Ban Bí thư đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến mẹ VNAH, cũng như ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người thân của các mẹ đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, chúc các mẹ và các thương bệnh binh tiếp tục sống vui, khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu giữ vững truyền thống yêu nước của dân tộc.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba.
 
Tặng quà cho các gia đình chính sách.
Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà cho gia đình chính sách.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533