Xã hội Cập nhật lúc 10:04:26 11/07/2020  (Lượt xem:  2777 )
Đồng chí Trần Quốc Vượng - Thườn

Đồng chí Trần Quốc Vượng - Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng thăm các gia đình chính sách xã Hàm Liêm - Hàm Thuận Bắc

BTO- Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bình Thuận, chiều 10/7, đoàn công tác do đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình chính sách xã Hàm Liêm- huyện Hàm Thuận Bắc. Cùng đi với đoàn có Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh.

Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đăng; Mẹ VNAH Văn Thị Em; Mẹ VNAH Trương Thị Nhãnh; bà Nguyễn Thị Bông (mẹ liệt sĩ Võ Thị Trang); và các thương binh, bệnh binh Trần Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Liên; Huỳnh Thị Hường; Trần Thị Buôn xã Hàm Liêm- Hàm Thuận Bắc.

Tại nơi đến thăm, Thường trực Ban Bí thư đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến mẹ VNAH, cũng như ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người thân của các mẹ đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, chúc các mẹ và các thương bệnh binh tiếp tục sống vui, khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu giữ vững truyền thống yêu nước của dân tộc.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba.
 
Tặng quà cho các gia đình chính sách.
Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà cho gia đình chính sách.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết