Xã hội Cập nhật lúc 10:33:12 09/01/2020  (Lượt xem:  1847 )
Đức Linh tổ chức nhiều hoạt động

Đức Linh tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

BT- Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và xuân Canh Tý 2020, Huyện ủy Đức Linh vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm, phát động phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực.

Theo đó, Đức Linh sẽ tổ chức gặp mặt, sinh hoạt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 gắn với biểu dương khen thưởng các cấp ủy, đảng viên có thành tích cao trên các lĩnh vực và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng. Dịp này, Đức Linh cũng phát động cuộc thi tìm hiểu về Đảng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân; phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020, trước mắt tập trung thực hiện những công trình, phần việc để chào mừng ngày thành lập Đảng.

Xuân Canh Tý 2020, các chi, đảng bộ, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện còn tổ chức các hoạt động thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và những đảng viên cao tuổi Đảng. Toàn huyện cũng đẩy mạnh tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng gắn với các hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao. 

L.P

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533