Xã hội Cập nhật lúc 15:32:16 03/04/2020  (Lượt xem:  1724 )
Gần 800 phần quà hỗ trợ người ng

Gần 800 phần quà hỗ trợ người nghèo trong đại dịch Covid 19

BTO- Sáng 3/4, thị trấn Phan Rí Cửa (Tuy Phong) đã tiếp nhận 586 suất quà trị giá gần 170 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho các đối tượng hộ nghèo, người bán vé số, các hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn. Mỗi suất quà bao gồm 200.000 đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, nước rửa tay sát khuẩn...

Được biết các suất quà sẽ được địa phương trao tận tay cho từng hộ dân được hỗ trợ. Mỗi suất quà sẽ là nguồn động lực và sẻ chia cùng các hộ nghèo, người bán vé số trên địa bàn vượt qua khó khăn cùng chung tay với chính quyền trong thực hiện phòng chống dịch covid 19.

Tại địa bàn thị xã La Gi cũng đã hỗ trợ hơn 200 suất quà cho người bán vé số trên địa bàn. Các đơn vị tham gia đóng góp hỗ trợ người bán vé số như: Quán ăn ở phường Tân Thiện, đại lý vé số Tám Khiêm - phường Phước Hội, đại lý vé số Chiến – phường Tân An.

Phi Hải – Văn Tám

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bãi biển Đồi Dương xuất hiện dầu vón cục

BT- Trong những ngày gần đây ở bãi biển Đồi Dương – Phan Thiết xuất hiện dầu vón cục, lớn nhất thi bằng củ đậu phộng, nhỏ hơn thì bằng hạt bắp. Chúng lơ lửng trên mặt nước, rồi sóng đánh dạt vào bờ. Dù ra xa cả trăm mét vẫn nghe mùi dầu lẫn trong nước, rất khó chịu. Khi tắm xong để lên bờ thì ai cũng phải giẫm lên nó và dù có dùng cát để chùi cũng không hết.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Sao không ai xử lý?

BTO- Hàng ngày khi trời chưa rạng sáng, tốp đi bộ chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe bán tải cỡ nhỏ chở rác, xà bần ra đổ hai bên đoạn đường Lê Đại Hành trải nhựa nối từ đường Tôn Thất Tùng đến chân cầu Hùng Vương. Đã nhiều lần bắt gặp xe vô tư đổ chất thải, những đống rác, xà bần ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi chưa thấy cơ quan nào kiểm tra, xử lý.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533