Xã hội Cập nhật lúc 10:21:54 19/05/2019  (Lượt xem:  2105 )
Hàm Phú

Hàm Phú: Tổ chức lễ báo công dâng Bác

BTO - Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2019), Đảng ủy xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc đã tổ chức lễ báo công dâng Bác. Tham dự buổi lễ có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã cùng 155 cán bộ, công chức, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Báo công dâng Bác.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng đưa ra những biện pháp khắc phục những hạn chế; Tóm tắt thành tích về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cũng trong buổi lễ báo công, có đồng chí Nguyễn Thành Tâm vinh dự nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, đồng chí Phan Viết Quang vinh dự nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng. Hội Khuyến học xã đã trao 12 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học trị giá 6.000.000 đồng.

Trao học bổng cho học sinh nghèo.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết đơn xin cấp quyền sử dụng đất cho bà Nỡ

BT- Ông Phạm Văn Minh xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vừa có đơn kiến nghị UBND huyện Tuy Phong sớm giải quyết đơn xin đăng ký cấp quyền sử dụng đất ở nông thôn của bà Nguyễn Thị Nỡ (mẹ ruột) khi thời hạn giải quyết đơn kéo dài từ năm 2017 đến nay.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533