Xã hội Cập nhật lúc 09:57:41 06/08/2020  (Lượt xem:  1983 )
Hàm Thuận Bắc

Hàm Thuận Bắc:

Nhiều công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

BTO - Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, các cơ quan, đơn vị và địa phương huyện Hàm Thuận Bắc đã thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa ,tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Đến thời điểm này, huyện Hàm Thuận Bắc đã hoàn thành 90% công trình phần việc chào mừng đại hội đảng các cấp. Trong đó, Huyện đã đăng ký hoàn thành 94 công trình phần việc và sẽ hoàn thành dứt điểm trong năm 2020.

Đối với cấp huyện có 2 công trình là kè sông Cái và và chỉnh trang vỉa hè đường 8/4 có tổng mức đầu tư hơn 110 tỷ đồng. Công trình chỉnh trang vỉa hè đường 8/4 đến nay đã hoàn thành. Riêng hạng mục kè sông Cái tiếp tục thi công và đạt 90% công việc.

Đối với cấp ủy cơ sở đã đăng ký thực hiện 92 công trình, phần việc, và đã hoàn thành 86 công trình phần việc với tổng trị giá trên 18 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp trên  5 tỷ đồng, tại các xã thị trấn đã tập trung hoàn thành các công trình đường bê tông xi măng, sửa chữa đường giao thông nông thôn, hoàn thành các tuyến kênh mương nội đồng, ánh sáng an ninh và bê tông hóa kênh mương phục vụ sản xuất đời sống nhân dân.

Đối với các cơ quan đơn vị, huyện đã vận động cán bộ, công chức đoàn viên, hội viên giúp đỡ cho 19 gia đình chính sách và hộ nghèo, khó khăn, hỗ trợ xây dựng 42 nhà tình thương…tặng học bổng , tặng quà cho hộ nghèo. Đây đều là những công trình có ý nghĩa, thiết thực phục vụ dân sinh và phát triển kinh tế địa phương.

Trung tâm huyện Hàm Thuận Bắc

Kè sông Cái tiếp tục thi công và đạt 90% công việc

Thi công nền đường dọc bờ kè

Công trình vỉa hè đường 8/4 đến nay đã hoàn thành.

Bê tông hóa đường giao thông nông thôn.

Trồng hoa chỉnh trang  đường 8/4.

Thi công hạng mục khu dân c

  ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533