Xã hội Cập nhật lúc 10:53:21 27/01/2021  (Lượt xem:  1402 )
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 1.029 suất quà tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội

BT- Nhằm hỗ trợ quà Tết Nguyên đán Tân Sửu cho hộ nghèo, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội tại các đơn vị, cơ sở do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý trên địa bàn tỉnh. Theo đó, sẽ hỗ trợ 1.029 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, học văn hóa và học nghề tại các cơ sở bảo trợ xã hội công lập và ngoài công lập, cơ sở dạy nghề chuyên biệt cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý. Tổng trị giá của các suất quà 514,5 triệu đồng, nguồn kinh phí này được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức thăm tặng quà tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội từ ngày 25/1/2021 đến ngày 5/2/2021 (tức từ ngày 13 - 24 tháng chạp).

T.ThỦy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Bình Thuận tổ chức tốt việc cho khách đi tàu khai báo y tế

   BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà ga, bến xe trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533