Xã hội Cập nhật lúc 14:12:23 04/09/2019  (Lượt xem:  1285 )
Hỗ trợ tàu cá Phú Yên tìm kiếm l

Hỗ trợ tàu cá Phú Yên tìm kiếm lao động mất tích trên biển Phú Quý

BTO- Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai & TKCN tỉnh vừa đề nghị Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo các Đồn biên phòng trong khu vực, Hải đội 2 thông tin cho các tàu thuyền của tỉnh hiện đang hoạt động gần khu vực tọa độ nơi tàu cá PY 90187 TS có lao động bị rơi xuống biển mất tích biết thông tin để hỗ trợ tìm kiếm.

Đài Thông tin Duyên hải Phan Thiết phát thông tin TKCN và Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận phát thông báo để các tàu thuyền, phương tiện đang hoạt động trên biển hoặc đi ngang qua khu vực nơi tàu cá PY 90187 TS có lao động bị rơi xuống biển mất tích, tăng cường quan sát, hỗ trợ tìm kiếm, cứu vớt nạn nhân nếu phát hiện.

Trước đó, theo thông tin của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, vào khoảng 19 giờ ngày 1/9 tại tọa độ 10o 21'N ÷ 110o 28'E (cách Đông Đông Nam đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận khoảng 90 hải lý), tàu cá PY 90187 TS của tỉnh Phú Yên có 1 lao động là Huỳnh Phúc Vũ, SN 1969 bị rơi xuống biển mất tích. Tàu cá PY 90187 TS đã tổ chức tìm kiếm, nhưng không có kết quả.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533