Xã hội Cập nhật lúc 14:12:23 04/09/2019  (Lượt xem:  1411 )
Hỗ trợ tàu cá Phú Yên tìm kiếm l

Hỗ trợ tàu cá Phú Yên tìm kiếm lao động mất tích trên biển Phú Quý

BTO- Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai & TKCN tỉnh vừa đề nghị Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo các Đồn biên phòng trong khu vực, Hải đội 2 thông tin cho các tàu thuyền của tỉnh hiện đang hoạt động gần khu vực tọa độ nơi tàu cá PY 90187 TS có lao động bị rơi xuống biển mất tích biết thông tin để hỗ trợ tìm kiếm.

Đài Thông tin Duyên hải Phan Thiết phát thông tin TKCN và Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận phát thông báo để các tàu thuyền, phương tiện đang hoạt động trên biển hoặc đi ngang qua khu vực nơi tàu cá PY 90187 TS có lao động bị rơi xuống biển mất tích, tăng cường quan sát, hỗ trợ tìm kiếm, cứu vớt nạn nhân nếu phát hiện.

Trước đó, theo thông tin của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, vào khoảng 19 giờ ngày 1/9 tại tọa độ 10o 21'N ÷ 110o 28'E (cách Đông Đông Nam đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận khoảng 90 hải lý), tàu cá PY 90187 TS của tỉnh Phú Yên có 1 lao động là Huỳnh Phúc Vũ, SN 1969 bị rơi xuống biển mất tích. Tàu cá PY 90187 TS đã tổ chức tìm kiếm, nhưng không có kết quả.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết