Xã hội Cập nhật lúc 10:07:54 31/01/2019  (Lượt xem:  1829 )
Họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

 BTO- Chiều 30/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, Đoàn ĐBQH tỉnh  tổ chức buổi gặp mặt mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh  Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy  Huỳnh Thanh Cảnh; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai,  Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An; cùng các vị lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, nhà giáo, thầy thuốc ưu tú cùng lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng chúc tết các nguyên lãnh đạo tỉnh
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi họp mặt

 Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp to lớn, quan trọng của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2018.  Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực của các cấp các ngành, kinh tế - xã hội tỉnh nhà tiếp tục chuyển biến mạnh mẽ; 15/15 chỉ tiêu quan trọng đạt và vượt kế hoạch đề ra.  

Đón năm mới với những thời cơ, thách thức mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII đã đề ra. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả mọi người, đón năm mới an khang, thịnh vượng.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533