Xã hội Cập nhật lúc 10:07:54 31/01/2019  (Lượt xem:  1752 )
Họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

 BTO- Chiều 30/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, Đoàn ĐBQH tỉnh  tổ chức buổi gặp mặt mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh  Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy  Huỳnh Thanh Cảnh; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai,  Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An; cùng các vị lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, nhà giáo, thầy thuốc ưu tú cùng lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng chúc tết các nguyên lãnh đạo tỉnh
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi họp mặt

 Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp to lớn, quan trọng của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2018.  Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực của các cấp các ngành, kinh tế - xã hội tỉnh nhà tiếp tục chuyển biến mạnh mẽ; 15/15 chỉ tiêu quan trọng đạt và vượt kế hoạch đề ra.  

Đón năm mới với những thời cơ, thách thức mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII đã đề ra. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả mọi người, đón năm mới an khang, thịnh vượng.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết