Xã hội Cập nhật lúc 10:07:54 31/01/2019  (Lượt xem:  1943 )
Họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

 BTO- Chiều 30/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, Đoàn ĐBQH tỉnh  tổ chức buổi gặp mặt mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh  Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy  Huỳnh Thanh Cảnh; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai,  Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An; cùng các vị lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, nhà giáo, thầy thuốc ưu tú cùng lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng chúc tết các nguyên lãnh đạo tỉnh
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi họp mặt

 Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp to lớn, quan trọng của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2018.  Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực của các cấp các ngành, kinh tế - xã hội tỉnh nhà tiếp tục chuyển biến mạnh mẽ; 15/15 chỉ tiêu quan trọng đạt và vượt kế hoạch đề ra.  

Đón năm mới với những thời cơ, thách thức mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII đã đề ra. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả mọi người, đón năm mới an khang, thịnh vượng.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533