Xã hội Cập nhật lúc 09:54:37 06/08/2019  (Lượt xem:  1252 )
Họp mặt tri ân bộ đội Trường Sơn

Họp mặt tri ân bộ đội Trường Sơn

BT- Hội truyền thống Trường Sơn (TTTS) - đường Hồ Chí Minh TP. Phan Thiết vừa họp mặt tri ân các đối tượng chính sách.

Tại buổi họp mặt, các hội viên của hội đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm hào hùng của những năm tháng tham gia tại chiến trường đường Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, để tri ân đồng đội và gia đình hội viên có công với cách mạng, Ban chấp hành hội đã trao 14 phần quà cho hội viên là thương, bệnh binh, hội viên bị nhiễm chất độc da cam và thân nhân liệt sĩ. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng do Hội TTTS - đường Hồ Chí Minh tỉnh vận động Công ty TNHH MTV ô tô Ngọc Điệp tài trợ.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội TTTS - đường Hồ Chí Minh TP. Phan Thiết đã có nhiều hoạt động tri ân đồng đội. Cụ thể tổ chức tặng quà 2 gia đình liệt sĩ, 1 thương binh, 3 nạn nhân da cam, mừng thọ 2 hội viên tổng trị giá hơn 5,2 triệu đồng. Ngoài ra, hội còn tiếp nhận 1 phần quà trị giá 500.000 đồng của Ban nữ công Trường Sơn Việt Nam tặng hội viên Trần Thị Phương là nạn nhân da cam đang bệnh nặng. Ký nhận 5 phần quà của Công đoàn Công ty May xuất khẩu tặng cho 5 hội viên có tuổi đảng, tuổi đời cao và bệnh nặng đã tham gia trong những năm đầu mở đường Trường Sơn.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533