Xã hội Cập nhật lúc 10:10:17 05/05/2019  (Lượt xem:  1617 )
Khám bệnh và tặng quà cho 500 ng

Khám bệnh và tặng quà cho 500 người nghèo, chính sách

BTO - Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam và mong muốn đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn, trong 2 ngày: 4 và 5/5/2019 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận phối hợp với đoàn y, bác sĩ đến từ Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội, Bệnh viện Phổi Trung ương, bệnh viện Xây dựng, Trung tâm y tế TP Phan Thiết, Trạm y tế Đức Tài, huyện Đức Linh tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng –  bảo vệ sức khỏe Việt”. Chương trình đã khám bệnh, chụp Xquang lưu động, khám nội soi tai mũi họng, siêu âm bụng, xét nghiệm đường huyết miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 500 người dân thuộc đối tượng chính sách, người nghèo tại thành phố Phan Thiết và huyện Đức Linh.

Xét nghiệm đường huyết.

Trong 2 ngày thực hiện chương trình “Chung tay vì cộng đồng – bảo vệ sức khỏe Việt”, Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng. Bên cạnh đó, đại diện Sumitomo Life – đối tác chiến lược của Bảo việt Nhân thọ cũng tham gia đồng hành cùng chương trình, hỗ trợ và trao 500 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng .

Ông Ngô Văn Phương – Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận cho biết: “Sức khỏe là nền tảng cơ bản của cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Không có sức khỏe, người dân không thể lao động để cải thiện cuộc sống và đóng góp cho xã hội. Vì thế, mỗi cán bộ, tư vấn viên của Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận luôn nỗ lực không ngừng để mỗi người dân được chăm sóc sức khỏe chu đáo, được bảo vệ trước các rủi ro khó lường, hướng đến một cuộc sống an lành. Đây là năm thứ 4 Bảo việt Nhân thọ thực hiện chương trình “Chung tay vì cộng đồng - bảo vệ gia đình Việt”. Bảo việt Nhân thọ sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nguy hiểm tại các địa phương; tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch…”.

Sau đây là một số hình ảnh khám bệnh cho đối tượng chính sách, người nghèo:

Chụp Xquang lưu động cho 500 người.

Khám nội soi tai mũi họng.

Đại diện Sumitomo Life  trao quà cho đối tượng chính sách, người nghèo tại thị trấn Đức Tài, Đức Linh.

Ông Ngô Văn Phương, PGĐ điều hành Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận trao quà cho người nghèo bị tàn tật phường Hưng Long (Phan Thiết).

        Lê Thanh

 

 

 

 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533