Xã hội Cập nhật lúc 10:10:17 05/05/2019  (Lượt xem:  1484 )
Khám bệnh và tặng quà cho 500 ng

Khám bệnh và tặng quà cho 500 người nghèo, chính sách

BTO - Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam và mong muốn đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn, trong 2 ngày: 4 và 5/5/2019 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận phối hợp với đoàn y, bác sĩ đến từ Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội, Bệnh viện Phổi Trung ương, bệnh viện Xây dựng, Trung tâm y tế TP Phan Thiết, Trạm y tế Đức Tài, huyện Đức Linh tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng –  bảo vệ sức khỏe Việt”. Chương trình đã khám bệnh, chụp Xquang lưu động, khám nội soi tai mũi họng, siêu âm bụng, xét nghiệm đường huyết miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 500 người dân thuộc đối tượng chính sách, người nghèo tại thành phố Phan Thiết và huyện Đức Linh.

Xét nghiệm đường huyết.

Trong 2 ngày thực hiện chương trình “Chung tay vì cộng đồng – bảo vệ sức khỏe Việt”, Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng. Bên cạnh đó, đại diện Sumitomo Life – đối tác chiến lược của Bảo việt Nhân thọ cũng tham gia đồng hành cùng chương trình, hỗ trợ và trao 500 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng .

Ông Ngô Văn Phương – Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận cho biết: “Sức khỏe là nền tảng cơ bản của cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Không có sức khỏe, người dân không thể lao động để cải thiện cuộc sống và đóng góp cho xã hội. Vì thế, mỗi cán bộ, tư vấn viên của Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận luôn nỗ lực không ngừng để mỗi người dân được chăm sóc sức khỏe chu đáo, được bảo vệ trước các rủi ro khó lường, hướng đến một cuộc sống an lành. Đây là năm thứ 4 Bảo việt Nhân thọ thực hiện chương trình “Chung tay vì cộng đồng - bảo vệ gia đình Việt”. Bảo việt Nhân thọ sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nguy hiểm tại các địa phương; tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch…”.

Sau đây là một số hình ảnh khám bệnh cho đối tượng chính sách, người nghèo:

Chụp Xquang lưu động cho 500 người.

Khám nội soi tai mũi họng.

Đại diện Sumitomo Life  trao quà cho đối tượng chính sách, người nghèo tại thị trấn Đức Tài, Đức Linh.

Ông Ngô Văn Phương, PGĐ điều hành Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận trao quà cho người nghèo bị tàn tật phường Hưng Long (Phan Thiết).

        Lê Thanh

 

 

 

 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xác định lại ranh giới đất giữa 2 doanh nghiệp

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty Gạch Phú Quý tại huyện Hàm Tân phản ánh: Ngày 10/5/2018, ông đã làm đơn khiếu nại tranh chấp đất với Công ty Sông Lam tại xã Sông Phan, Hàm Tân, được UBND xã Sông Phan tổ chức cuộc họp hòa giải nhưng không thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533