Xã hội Cập nhật lúc 16:07:28 20/09/2019  (Lượt xem:  4487 )
Khánh thành Cao ốc chung cư nhà

Khánh thành Cao ốc chung cư nhà ở xã hội HQC Phú Tài

BTO- Sáng 20/9, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Bình Thuận Khánh thành dự án Cao ốc chung cư nhà ở xã hội (NOXH) HQC Phú Tài,  tại số 135 đường Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết. Dự lễ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Lương Văn Hải, lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Cắt băng khánh thành.

Dự án HQC Phú Tài có tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận làm chủ đầu tư theo chủ trương phát triển NOXH, đáp ứng mục tiêu an cư cho người dân tại địa phương của Nhà nước nói chung và định hướng của tỉnh Bình Thuận nói riêng. Được khởi công xây dựng năm 2015 trên khuôn viên 3,773.5 m2 , dự án bao gồm 2 block chung cư cao 14 tầng với tổng số 306 căn hộ, trong đó có 6 căn hộ ở kết hợp thương mại, các căn hộ có diện tích từ 45 -  60,3 m2, được thiết kế đảm bảo không gian thông thoáng và tiện nghi với 2 - 3 phòng ngủ/căn hộ, ban công, cửa sổ

Ký kết giữa Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Phát Triển Nhà Bình Thuận với Công ty TNHH Quản lý BĐS Victoria

 Bằng quyết tâm cao cùng sự đồng hành của các đơn vị đối tác, thời gian qua Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Bình Thuận đã phối hợp cùng các đơn vị thiết kế - Công ty Việt Kiến Trúc, đơn vị thi công – Công ty Hoàng Quân Bình Thuận nỗ lực mọi mặt để hoàn thành và đưa vào hoạt động phục vụ người dân, đến ngày 8/7/2019 công trình được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng. Hiện nay, gần 100% căn hộ đã được bàn giao cho người dân sử dụng.

Trao quỹ khuyến học cho phường Phú Tài và Phú Trinh.

 Trong buổi lễ, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Phát Triển Nhà Bình Thuận đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Quản lý BĐS Victoria – một trong những đơn vị có có chức năng quản lý và vận hành chung cư chuyên nghiệp tại Việt Nam, đồng thời, tặng học bổng khuyến học cho 2 phường Phú Tài, Phú Trinh (Phan Thiết) mỗi phường 50 triệu đồng.

Đ.T/ ảnh N. Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533