Xã hội Cập nhật lúc 15:10:52 03/04/2020  (Lượt xem:  1874 )
Khen thưởng 9 tập thể

Khen thưởng 9 tập thể, 21 cá nhân trong phòng chống Covid-19

BTO- Sáng 3/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa đã đi thăm hỏi và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 9 tập thể và 21 cá nhân thuộc ngành y tế, có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trao bằng khen cho Sở Y tế.

Các tập thể, cá nhân này hiện đang công tác tại Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Phó Chủ tịch tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của ngành y tế nói chung, những tập thể và cá nhân y bác sĩ được khen thưởng nói riêng, trong công tác phòng chống dịch thời gian qua.

Phó Chủ tịch trao bằng khen tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đồng thời, mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên ngành y tế giữ gìn sức khỏe, tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ phòng, chống dịch trong thời gian tới. Được biết, tập thể, cá nhân khen thưởng là những lực lượng chủ chốt, những “chiến sỹ” tuyến đầu trên mặt trận chống dịch Covid-19.

Thay mặt các tập thể và cá nhân, đại diện của các đơn vị trên hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bãi biển Đồi Dương xuất hiện dầu vón cục

BT- Trong những ngày gần đây ở bãi biển Đồi Dương – Phan Thiết xuất hiện dầu vón cục, lớn nhất thi bằng củ đậu phộng, nhỏ hơn thì bằng hạt bắp. Chúng lơ lửng trên mặt nước, rồi sóng đánh dạt vào bờ. Dù ra xa cả trăm mét vẫn nghe mùi dầu lẫn trong nước, rất khó chịu. Khi tắm xong để lên bờ thì ai cũng phải giẫm lên nó và dù có dùng cát để chùi cũng không hết.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Sao không ai xử lý?

BTO- Hàng ngày khi trời chưa rạng sáng, tốp đi bộ chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe bán tải cỡ nhỏ chở rác, xà bần ra đổ hai bên đoạn đường Lê Đại Hành trải nhựa nối từ đường Tôn Thất Tùng đến chân cầu Hùng Vương. Đã nhiều lần bắt gặp xe vô tư đổ chất thải, những đống rác, xà bần ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi chưa thấy cơ quan nào kiểm tra, xử lý.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533