Xã hội Cập nhật lúc 09:45:28 03/09/2019  (Lượt xem:  1170 )
Khen thưởng tập thể

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích cứu người bị nạn đuối nước

BT- Tập thể Đội Bảo vệ - Cứu hộ và cá nhân anh Huỳnh Bình (Ban Quản lý Khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành) vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ký quyết định tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc, đột xuất trong việc cứu người bị nạn đuối nước tại địa phương. Ngay dịp lễ 2/9 năm nay, ông Võ Văn Thông - Phó Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết đã đến đơn vị trao tặng bằng khen của Chủ tịch tỉnh nhằm kịp thời biểu dương thành tích, động viên lực lượng cứu hộ, cứu đuối tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ tại khu vực thu hút đông người tắm biển nhất ở tỉnh.

Trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân có thành tích cứu người bị nạn đuối nước.

Được biết vào giữa hè 2019, anh Huỳnh Bình cùng lực lượng Đội Bảo vệ - Cứu hộ thuộc Ban Quản lý Khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành đã liên tiếp cứu sống 2 trường hợp tắm biển bị nước cuốn ra xa bờ. Trong đó có 1 trường hợp đuối nước đến từ huyện Di Linh - Lâm Đồng và 1 trường hợp ngụ tại phường Phú Thủy - TP. Phan Thiết.

Đ.QUỐC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533