Xã hội Cập nhật lúc 15:51:32 02/08/2018  (Lượt xem:  988 )
Khối thi đua 6 bàn giao nhà tình

Khối thi đua 6 bàn giao nhà tình thương

BTO- Sáng 2/8, Khối thi đua 6 (gồm 11 cơ quan do Ban Nội chính Tỉnh ủy làm khối trưởng), tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ ông Lương Yên ở xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc).

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, các đơn vị trong khối đã thống nhất vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông Lương Yên thuộc diện hộ nghèo ở thôn 1 xã Hàm Liêm với số tiền 80 triệu đồng; trong đó Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận hỗ trợ 30 triệu đồng. Đến nay, sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà ở đã hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng. Ngôi nhà mới khang trang sẽ góp phần giúp gia đình ông Yên ổn định nơi ăn chốn ở, vượt qua khó khăn.

Dịp này các đơn vị thành viên Khối thi đua số 6 đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho gia đình ông Yên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà tình thương

  T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nghỉ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

BTO- Bố mất tích trên biển, mẹ bị thận mãn tính mất sức lao động. Gánh nặng cơm áo và tiền thuốc thang cho mẹ hằng ngày đều đổ dồn trên đôi vai bé nhỏ của em Võ Thị Bích Thuận khu triều cường 2, thôn Phước Thọ xã Tân Phước (thị xã La Gi).

Xem chi tiết
Buộc ông Dũng phải tháo dỡ trụ cổng rào

BT- Ông Nguyễn Đình Kim, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh phản ánh: Công ty TNHH Đông Tân tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, do ông làm giám đốc đã giải thể cách đây 15 năm và đang làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước.

Xem chi tiết
Ghi âm lén, có vi phạm pháp luật?

 BTO- Phòng làm việc của tôi hầu hết là chị em phụ nữ. Vừa qua chúng tôi phát hiện có người đặt máy ghi âm lén trong phòng làm việc của tôi để nghe chúng tôi nói chuyện trong lúc làm việc. Vậy cho tôi hỏi việc ghi âm lén khi chưa có sự đồng ý có vi phạm pháp luật không?

Xem chi tiết
Bò thả rong phá vườn hoa cây cảnh

BTO- Đường Lê Duẩn giai đoạn 1 đã hoàn thành từ ngã tư giao lộ đường Trường Chinh đến QL 28 dài gần 2km. Đường đẹp, rộng được bố trí dải phân cách là bồn hoa nay đã xanh tốt. Thế nhưng bò thả rông của các hộ dân ở gần 2 bên đường đã dẫm nát.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533