Xã hội Cập nhật lúc 15:51:32 02/08/2018  (Lượt xem:  1117 )
Khối thi đua 6 bàn giao nhà tình

Khối thi đua 6 bàn giao nhà tình thương

BTO- Sáng 2/8, Khối thi đua 6 (gồm 11 cơ quan do Ban Nội chính Tỉnh ủy làm khối trưởng), tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ ông Lương Yên ở xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc).

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, các đơn vị trong khối đã thống nhất vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông Lương Yên thuộc diện hộ nghèo ở thôn 1 xã Hàm Liêm với số tiền 80 triệu đồng; trong đó Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận hỗ trợ 30 triệu đồng. Đến nay, sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà ở đã hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng. Ngôi nhà mới khang trang sẽ góp phần giúp gia đình ông Yên ổn định nơi ăn chốn ở, vượt qua khó khăn.

Dịp này các đơn vị thành viên Khối thi đua số 6 đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho gia đình ông Yên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà tình thương

  T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo

BTO- Đêm 23/3 tại Ủy Ban Nhân dân huyện Hàm Tân đã diễn ra chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo với sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533