Xã hội Cập nhật lúc 15:38:06 10/05/2019  (Lượt xem:  1312 )
Khối thi đua 6

Khối thi đua 6: Thực hiện công trình nhằm bảo vệ môi trường

BT- Một công trình thiết thực và có ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường sẽ được Khối thi đua 6 triển khai trong thời gian tới. Nội dung này đã được các đơn vị của Khối thống nhất tại Hội nghị triển khai và ký kết phong trào thi đua năm 2019 chiều qua ngày 9/5.

Tại hội nghị đại diện các đơn vị đã góp ý cho kế hoạch tổ chức hoạt động năm 2019 bao gồm: Cách thức tổ chức các phong trào thi đua, việc xây dựng công trình chung của khối, các hoạt động văn hóa, văn nghệ; Tổ chức hội thảo khoa học, Vận động đóng góp quỹ bảo vệ môi trường…

Đại diện 9 đơn vị trong khối cũng đã ký kết giao ước thi đua năm 2019 với các nội dung: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;  Tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước theo chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị trong khối; Tổ chức học tập, quán triệt đẩy đủ, kịp thời các chủ trương, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh trở lên. Cơ quan đơn vị đạt chuẩn văn hóa; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính, khắc phục tồn tại hạn chế. Tham gia tích cực các phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, cuộc vận động “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”…, gắn với các phong trào thi đua với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Khối thi đua 6 có 9 đơn vị gồm: Trường chính trị tỉnh, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Báo Bình Thuận, Ban tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Khánh Phong

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533