Xã hội Cập nhật lúc 15:38:06 10/05/2019  (Lượt xem:  1935 )
Khối thi đua 6

Khối thi đua 6: Thực hiện công trình nhằm bảo vệ môi trường

BT- Một công trình thiết thực và có ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường sẽ được Khối thi đua 6 triển khai trong thời gian tới. Nội dung này đã được các đơn vị của Khối thống nhất tại Hội nghị triển khai và ký kết phong trào thi đua năm 2019 chiều qua ngày 9/5.

Tại hội nghị đại diện các đơn vị đã góp ý cho kế hoạch tổ chức hoạt động năm 2019 bao gồm: Cách thức tổ chức các phong trào thi đua, việc xây dựng công trình chung của khối, các hoạt động văn hóa, văn nghệ; Tổ chức hội thảo khoa học, Vận động đóng góp quỹ bảo vệ môi trường…

Đại diện 9 đơn vị trong khối cũng đã ký kết giao ước thi đua năm 2019 với các nội dung: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;  Tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước theo chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị trong khối; Tổ chức học tập, quán triệt đẩy đủ, kịp thời các chủ trương, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh trở lên. Cơ quan đơn vị đạt chuẩn văn hóa; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính, khắc phục tồn tại hạn chế. Tham gia tích cực các phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, cuộc vận động “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”…, gắn với các phong trào thi đua với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Khối thi đua 6 có 9 đơn vị gồm: Trường chính trị tỉnh, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Báo Bình Thuận, Ban tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Khánh Phong

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533