Xã hội Cập nhật lúc 09:46:42 18/04/2019  (Lượt xem:  818 )
Khối thi đua 7 ký kết giao ước t

Khối thi đua 7 ký kết giao ước thi đua năm 2019

BT- Chiều ngày 16/4, tại Tỉnh đoàn Bình Thuận, Khối thi đua 7 tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019. Chị Lê Thị Bích Liên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Khối trưởng Khối thi đua 7 chủ trì hội nghị.

Khối thi đua 7 gồm:  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Các thành viên đã họp bàn và thống nhất quy chế tổ chức hoạt động thi đua và công tác khen thưởng, ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị bàn sâu và ký kết giao ước thi đua gồm các nội dung chính: Thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao. Tập trung lãnh đạo và tham gia tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Bình Thuận chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau giai đoạn 2017-2020”; thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua – khen thưởng, phát hiện, bồi dưỡng tổ chức tuyên truyền học tập và nhân rộng các điển hình tiên tiến, nhân tố mới, mô hình mới cách làm hay, sáng tạo…

Phương ThẢo

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533