Xã hội Cập nhật lúc 09:46:42 18/04/2019  (Lượt xem:  1237 )
Khối thi đua 7 ký kết giao ước t

Khối thi đua 7 ký kết giao ước thi đua năm 2019

BT- Chiều ngày 16/4, tại Tỉnh đoàn Bình Thuận, Khối thi đua 7 tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019. Chị Lê Thị Bích Liên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Khối trưởng Khối thi đua 7 chủ trì hội nghị.

Khối thi đua 7 gồm:  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Các thành viên đã họp bàn và thống nhất quy chế tổ chức hoạt động thi đua và công tác khen thưởng, ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị bàn sâu và ký kết giao ước thi đua gồm các nội dung chính: Thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao. Tập trung lãnh đạo và tham gia tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Bình Thuận chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau giai đoạn 2017-2020”; thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua – khen thưởng, phát hiện, bồi dưỡng tổ chức tuyên truyền học tập và nhân rộng các điển hình tiên tiến, nhân tố mới, mô hình mới cách làm hay, sáng tạo…

Phương ThẢo

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cần giúp đôi vợ chồng nghèo, bệnh tật

BTO- Cả ngày quần quật với chiếc xe nước mía cũ bên góc đường tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi để kiếm sống, đêm về lại phải thức suốt đêm bên người vợ bị liệt vì chứng tai biến.

Xem chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Đã định cư nước ngoài, muốn làm lại giấy khai sinh tại Việt Nam thì như thế nào?

 BTO- Xin chào! Hiện tại tôi có quốc tịch Thụy Sĩ và tôi muốn xin làm hộ chiếu Việt Nam ở Lãnh sự quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Lãnh sự quán yêu cầu tôi phải nộp giấy khai sinh cấp ở Việt Nam. Nhưng tôi không còn giấy khai sinh vi tôi đã rời Việt Nam vào năm 1979 từ lúc 7 tuổi.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533