Xã hội Cập nhật lúc 11:12:09 07/06/2019  (Lượt xem:  1112 )
Ký kết hợp tác đặt thùng từ thiệ

Ký kết hợp tác đặt thùng từ thiện tại bưu điện

BTO- Sáng 6/6, Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị về việc đặt thùng từ thiện tại hệ thống bưu điện các cấp.

Tại lễ ký kết, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiến hành đặt thùng từ thiện tại Bưu điện tỉnh địa chỉ số 19, đường Nguyễn Tất Thành (Phan Thiết). Cùng với đó, hưởng ứng “Tháng nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Hội Chữ thập đỏ các cấp sẽ phối hợp với hệ thống bưu điện huyện, thị xã, thành phố treo băng rôn, tuyên truyền “Tháng nhân đạo” trong cộng đồng và trong cán bộ, nhân viên hệ thống bưu điện các cấp. Vận động cán bộ, nhân viên tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động “Tháng nhân đạo” như hiến máu nhân đạo, đăng ký hiến tặng mô tạng nhân đạo, nhắn tin ủng hộ các chương trình hoạt động khác do Hội Chữ thập đỏ phát động.

Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục phối hợp bưu điện các huyện, thị xã, thành phố tiến hành đặt thùng quỹ từ thiện, đúng quy cách, kích thước và chất liệu theo mẫu do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng Công ty bưu điện thống nhất. Trong đó, việc quản lý, sử dụng kinh phí thu được từ việc đặt thùng từ thiện sẽ do Hội Chữ thập đỏ quản lý.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xác định lại ranh giới đất giữa 2 doanh nghiệp

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty Gạch Phú Quý tại huyện Hàm Tân phản ánh: Ngày 10/5/2018, ông đã làm đơn khiếu nại tranh chấp đất với Công ty Sông Lam tại xã Sông Phan, Hàm Tân, được UBND xã Sông Phan tổ chức cuộc họp hòa giải nhưng không thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533