Xã hội Cập nhật lúc 11:12:09 07/06/2019  (Lượt xem:  1444 )
Ký kết hợp tác đặt thùng từ thiệ

Ký kết hợp tác đặt thùng từ thiện tại bưu điện

BTO- Sáng 6/6, Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị về việc đặt thùng từ thiện tại hệ thống bưu điện các cấp.

Tại lễ ký kết, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiến hành đặt thùng từ thiện tại Bưu điện tỉnh địa chỉ số 19, đường Nguyễn Tất Thành (Phan Thiết). Cùng với đó, hưởng ứng “Tháng nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Hội Chữ thập đỏ các cấp sẽ phối hợp với hệ thống bưu điện huyện, thị xã, thành phố treo băng rôn, tuyên truyền “Tháng nhân đạo” trong cộng đồng và trong cán bộ, nhân viên hệ thống bưu điện các cấp. Vận động cán bộ, nhân viên tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động “Tháng nhân đạo” như hiến máu nhân đạo, đăng ký hiến tặng mô tạng nhân đạo, nhắn tin ủng hộ các chương trình hoạt động khác do Hội Chữ thập đỏ phát động.

Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục phối hợp bưu điện các huyện, thị xã, thành phố tiến hành đặt thùng quỹ từ thiện, đúng quy cách, kích thước và chất liệu theo mẫu do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng Công ty bưu điện thống nhất. Trong đó, việc quản lý, sử dụng kinh phí thu được từ việc đặt thùng từ thiện sẽ do Hội Chữ thập đỏ quản lý.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trường THCS Nguyễn Du: Trao 5 xe đạp cho học sinh nghèo

BT- Trường THCS Nguyễn Du vừa trao 5 chiếc xe đạp do Karaoke Năm Sao tài trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Cô Võ Thị Mỹ Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du cho biết: Năm học 2019 – 2020 trường có 2.100 học sinh, trong đó học sinh khó khăn chiếm đến 15% tổng số học sinh toàn trường.

Xem chi tiết
 Trao 1.557 phần qua cho trẻ em nghèo ở xã vùng ven thành phố

BTO- Ngày 13/9 Hội phụ nữ, đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận (CSGT) phối hợp với chùa Thiện Quang tổ chức trao quà trung thu cho các em học sinh ở 4 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Thiện Nghiệp – Tp Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533