Xã hội Cập nhật lúc 14:54:48 14/01/2020  (Lượt xem:  2608 )
La Gi gặp mặt các chủ phương tiệ

La Gi gặp mặt các chủ phương tiện tàu thuyền nhân dịp Tết Canh Tý 2020

BTO- Sáng ngày 14/1, UBND thị xã La Gi tổ chức gặp mặt các chủ phương tiện tàu thuyền theo Nghị định 30, 130 của Chính phủ nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo thị xã khẳng định việc xây dựng lực lượng phương tiện tàu tuyền theo Nghị định 30, 130 của Chính phủ là nhiệm vụ quan trọng, mong muốn các chủ phương tiện tàu thuyền tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết “bám biển, vươn khơi” phát triển kinh tế gia đình, địa phương.

“Tôi cùng các ngư dân khác sẽ quyết tâm vươn khơi bám biển và tham gia có hiệu quả các hoạt động trên biển góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Ông Bạch Lòng – chủ phương tiện tàu thuyền (khu phố 5, phường Bình Tân) cho biết.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020 sắp đến, lãnh đạo thị xã cũng đã gửi lời chúc mừng đến các các chủ phương tiện, tàu thuyền và gia đình, cùng bà con ngư dân một năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

Minh Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Không đăng kiểm tàu cá lắp máy kém chất lượng

BTO- Ông Trần Tam, ngụ tại phường Đức Long (Phan Thiết) phản ánh: Trên địa bàn phường Đức Long có một số tàu thuyền đánh cá máy thủy bị hư hỏng, chủ thuyền đã lắp thay thế bằng máy Cumin để hoạt động, giá thành rẻ hơn. Nhưng cơ quan đăng kiểm tàu cá không chấp nhận, gây khó cho ngư dân…

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533