Xã hội Cập nhật lúc 14:46:27 18/01/2020  (Lượt xem:  3724 )
Lãnh đạo tỉnh chúc tết các cơ qu

Lãnh đạo tỉnh chúc tết các cơ quan báo chí

BT- Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới, ngày 16/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm và chúc tết Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm và chúc tết Báo Bình Thuận.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí trong việc phản ánh kịp thời tình hình kinh tế chính trị của địa phương. Trong năm qua, các cơ quan báo chí đã phản ánh được nhiều chiều của cuộc sống. Không chỉ phản ánh những mặt đã làm được mà còn phản ánh những mặt còn chưa tốt, những việc làm chưa đúng với quy định của pháp luật của các địa phương. Từ những phản ánh của báo chí, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã có những chỉ đạo xử lý, kịp thời chấn chỉnh từng bước tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân.

Bước sang năm 2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan báo chí không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo, các chương trình truyền hình. Với Báo Bình Thuận, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị từng bước thay đổi để bắt nhịp kịp thời với xu hướng báo chí thời đại công nghệ số. Tích cực tuyên truyền về các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gương người tốt việc tốt, tinh thần nêu gương của cán bộ đảng viên. Đồng thời phản ánh nhanh nhạy, chính xác và sâu sắc các sự kiện kinh tế - xã hội, an ninh trật tự diễn ra trên địa bàn tỉnh. Với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An yêu cầu trong thời gian tới cần nâng cao chất lượng các chương trình. Tích cực thay đổi nội dung, đưa ra những chương trình mới phản ánh sự phát triển của địa phương. Đồng thời, cần tập trung tìm kiếm, phản ánh những mô hình hay, gương điển hình về phát triển kinh tế để người dân học tập.

Thay mặt Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ, hạnh phúc, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị tỉnh nhà.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533