Xã hội Cập nhật lúc 11:08:37 15/07/2019  (Lượt xem:  2517 )
Liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước

Liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm

BTO- Vào chiều ngày hôm qua (14/7), trên địa bàn TP. Phan Thiết đã xảy ra 2 vụ đuối nước liên tiếp làm 2 người chết.

Vụ thứ nhất xảy ra vào lúc 16 giờ 30 phút tại bãi biển ở phường Hàm Tiến, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thông (SN 1978, trú TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Trong lúc tắm biển anh Thông đã bị sóng cuốn ra xa. Lực lượng chức năng đã tổ chức lực lượng tìm kiếm thi thể anh Thông nhưng không thấy. Đến sáng nay (15/7), người dân đã tìm được thi thể anh Thông tại bãi biển khu vực cuối đường Huỳnh Thúc Kháng.

Vụ thứ hai xảy ra vào lúc 17 giờ 15 phút tại bãi biển Thương Chánh, phường Hưng Long. Vào khoảng thời gian trên anh Trương Hồng Bảo (SN 1983, trú Văn Thánh 2, phường Phú Tài) đi tắm biển không may bị sóng cuốn trôi từ hướng bờ kè ba chấu gần cửa biển qua phía bãi đá. Những người tắm biển tại khu vực trên đã nhanh chóng bơi ra kéo người đuối nước đưa lên bờ. Người dân đã tiến hành các bước cấp cứu ban đầu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Những người thường xuyên tắm biển cho biết, hơn 1 tuần nay do ảnh hưởng của  thời tiết nên sóng biển lớn và thường xuất hiện xoáy nước nên người dân cần cẩn thận khi tắm biển…

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533