Xã hội Cập nhật lúc 09:30:19 08/07/2018  (Lượt xem:  752 )
LienVietPostBank Bình Thuận – Da

LienVietPostBank Bình Thuận – Dai-ichi life: Giới thiệu sản phẩm “liênviệt an thịnh toàn diện”

BTO - Ngày 7/7/2018, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi life) phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt - chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức hội thảo về sản phẩm mới “Liên việt an thịnh toàn diện” và tri ân khách hàng. Dự hội thảo có gần 100 khách hàng thân thiết.

Nhân viên công ty Dai-ichi life tư vấn cho khách hàng.

Dai-ichi life là công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Nhật Bản. “Liên việt an thịnh toàn diện” là một trong 200 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai-ichi life. Sản phẩm này ra đời nhằm bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình khách hàng khi không may gặp rủi ro. Ngoài giải pháp về tài chính, duy trì ổn định kế hoạch tích lũy, chăm sóc sức khỏe chất lượng, thì đặc biệt sản phẩm này còn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn, an tâm hơn trước những rủi ro bệnh tật. Đồng thời, được hưởng những quyền lợi ưu việt như: Bảo vệ lên đến 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau; quyền lợi tối đa của khách hàng lên đến 200% số tiền bảo hiểm; bảo vệ nhiều lần cho nhiều bệnh hiểm nghèo khác nhau (có thể bảo vệ 3 bệnh hiểm nghèo trong thời gian hợp đồng) và gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng; bảo vệ bệnh hiểm nghèo cho tất cả mọi người từ 1-60 tuổi và cung cấp quyền lợi cho khách hàng dài hạn (khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo vệ từ 5-25 năm). Dai-ichi life liên kết với lienVietPostBank nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng về mặt tài chính khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Tại hội thảo này nhân viên của công ty Dai-ichi life đã trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho từng khách hàng, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quyền lợi của sản phẩm “liên việt An thịnh toàn diện”.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bát cháo nghĩa tình của đội xung kích tình nguyện 

BT - Mỗi tháng 2 lần mang cháo đến cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận - đó là việc làm đều đặn của nhóm bạn trẻ thuộc Câu lạc bộ xung kích huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Điểm tựa của những hoàn cảnh bất hạnh

BT- Thực hiện chức năng chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người tàn tật và trẻ mồ côi, những năm qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hàm Thuận Bắc đã có nhiều hoạt động, việc làm cụ thể giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mặc cảm, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Xem chi tiết
Có nên đổi chứng minh nhân dân mới?

BTO- Chào Báo Bình Thuận, tôi từ tỉnh Hưng Yên chuyển vào huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận nhiều năm trước nhưng chưa làm thủ tục đổi chứng minh nhân dân do thay đổi nơi cư trú, CMND của tôi vẫn chưa hết 15 năm. Nay tôi muốn biết tại tỉnh đã triển khai cấp Căn cước công dân hay chưa? Nếu chưa thì tôi có nên đổi CMND mới hay không? Vì Căn cước công dân  chuẩn bị được áp dụng. Tôi có bị phạt vì đổi CMND chậm trễ (CMND hiện tại của tôi là do Công an tỉnh Hưng Yên cấp)? Mong được Báo Bình Thuận giải đáp thắc mắc! 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp tuyến đường Bàu Me

BT- Tuyến đường Bàu Me (còn gọi đường 327) là con đường huyết mạch không những của người dân 3 thôn Thiện Bình, Thiện Hòa, Thiện Trung (xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết), mà rất nhiều người dân ở Hàm Tiến, Mũi Né qua lại vận chuyển, trao đổi nông sản.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533