Xã hội Cập nhật lúc 09:30:19 08/07/2018  (Lượt xem:  874 )
LienVietPostBank Bình Thuận – Da

LienVietPostBank Bình Thuận – Dai-ichi life: Giới thiệu sản phẩm “liênviệt an thịnh toàn diện”

BTO - Ngày 7/7/2018, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi life) phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt - chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức hội thảo về sản phẩm mới “Liên việt an thịnh toàn diện” và tri ân khách hàng. Dự hội thảo có gần 100 khách hàng thân thiết.

Nhân viên công ty Dai-ichi life tư vấn cho khách hàng.

Dai-ichi life là công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Nhật Bản. “Liên việt an thịnh toàn diện” là một trong 200 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai-ichi life. Sản phẩm này ra đời nhằm bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình khách hàng khi không may gặp rủi ro. Ngoài giải pháp về tài chính, duy trì ổn định kế hoạch tích lũy, chăm sóc sức khỏe chất lượng, thì đặc biệt sản phẩm này còn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn, an tâm hơn trước những rủi ro bệnh tật. Đồng thời, được hưởng những quyền lợi ưu việt như: Bảo vệ lên đến 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau; quyền lợi tối đa của khách hàng lên đến 200% số tiền bảo hiểm; bảo vệ nhiều lần cho nhiều bệnh hiểm nghèo khác nhau (có thể bảo vệ 3 bệnh hiểm nghèo trong thời gian hợp đồng) và gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng; bảo vệ bệnh hiểm nghèo cho tất cả mọi người từ 1-60 tuổi và cung cấp quyền lợi cho khách hàng dài hạn (khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo vệ từ 5-25 năm). Dai-ichi life liên kết với lienVietPostBank nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng về mặt tài chính khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Tại hội thảo này nhân viên của công ty Dai-ichi life đã trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho từng khách hàng, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quyền lợi của sản phẩm “liên việt An thịnh toàn diện”.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn

BT- Sau khi Báo Bình Thuận đăng bài “Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ” về trường hợp  gia đình anh Nguyễn Thời Đại và chị Nguyễn Thị Út Miên - thường trú tại khu phố 1, phường Bình Tân, thị xã La Gi, đang gặp khó khăn vì gia đình nghèo khó và con nhỏ là cháu Nguyễn Đại Khang hiện đang bị bệnh  suy tim bẩm sinh

Xem chi tiết
Bọt khí hôi thối bay khắp nơi do đâu?

BTO- Mấy ngày gần đây, nhiều hộ dân ở khu phố 1, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết phải hứng chịu những tảng bọt khí từ một công trình đang xây dựng trong Bệnh viện tỉnh Bình Thuận bay ra vương vải khắp nơi. Khối bọt khí này phát sinh từ một hầm đang xây dựng, phun lên cao chừng vài mét rồi bay lung tung, bọt bay đến đâu là xung quanh thối hoắc, rất khó chịu.

Xem chi tiết
Thủ tục chuyển nhượng khi mua đất thổ cư

BTO- Tôi đang có ý định mua một lô đất thổ cư 85m2 của một gia đình, đất đã có sổ đỏ đầy đủ. Vậy cho tôi hỏi thủ tục chuyển nhượng phải làm thủ tục như thế nào cho đúng pháp luật để tránh rủi ro về sau?

Xem chi tiết
Xử lý nghiêm hành vi sai phạm của 2 hộ dân lấn chiếm đất

BT- Cử tri xã Tân Tiến, thị xã La Gi phản ánh: Từ năm 2015 đến nay, bà Nguyễn Thị Xuân Mai và bà Nguyễn Thị Phê đã lấn chiếm đất trái phép tại khu vực Dốc Trâu, xã Tân Tiến để xây dựng nhà ở, lều quán kinh doanh, nhưng các ngành chức năng chưa xử lý nghiêm minh hộ bà Mai và bà Phê theo quy định của pháp luật. 

Xem chi tiết
Đường ĐT 709 đang xuống cấp

BT- ĐT 709 là tuyến đường du lịch huyết mạch của Bình Thuận, nối thị xã La Gi với huyện Hàm Thuận Nam và TP. Phan Thiết. Tuy nhiên, thời gian gần đây tuyến đường này đã và đang xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng đến việc lưu thông cho các phương tiện khi tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533