Xã hội Cập nhật lúc 09:30:19 08/07/2018  (Lượt xem:  1003 )
LienVietPostBank Bình Thuận – Da

LienVietPostBank Bình Thuận – Dai-ichi life: Giới thiệu sản phẩm “liênviệt an thịnh toàn diện”

BTO - Ngày 7/7/2018, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi life) phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt - chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức hội thảo về sản phẩm mới “Liên việt an thịnh toàn diện” và tri ân khách hàng. Dự hội thảo có gần 100 khách hàng thân thiết.

Nhân viên công ty Dai-ichi life tư vấn cho khách hàng.

Dai-ichi life là công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Nhật Bản. “Liên việt an thịnh toàn diện” là một trong 200 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai-ichi life. Sản phẩm này ra đời nhằm bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình khách hàng khi không may gặp rủi ro. Ngoài giải pháp về tài chính, duy trì ổn định kế hoạch tích lũy, chăm sóc sức khỏe chất lượng, thì đặc biệt sản phẩm này còn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn, an tâm hơn trước những rủi ro bệnh tật. Đồng thời, được hưởng những quyền lợi ưu việt như: Bảo vệ lên đến 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau; quyền lợi tối đa của khách hàng lên đến 200% số tiền bảo hiểm; bảo vệ nhiều lần cho nhiều bệnh hiểm nghèo khác nhau (có thể bảo vệ 3 bệnh hiểm nghèo trong thời gian hợp đồng) và gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng; bảo vệ bệnh hiểm nghèo cho tất cả mọi người từ 1-60 tuổi và cung cấp quyền lợi cho khách hàng dài hạn (khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo vệ từ 5-25 năm). Dai-ichi life liên kết với lienVietPostBank nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng về mặt tài chính khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Tại hội thảo này nhân viên của công ty Dai-ichi life đã trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho từng khách hàng, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quyền lợi của sản phẩm “liên việt An thịnh toàn diện”.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết