Xã hội Cập nhật lúc 16:02:01 30/12/2019  (Lượt xem:  2710 )
Lữ đoàn 681

Lữ đoàn 681:  Hành trình “Măng non sẵn sàng vì biên giới, biển, đảo”

BTO- Từ ngày 28 đến 29/12 tại Tp. Phan Thiết, Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân phối hợp với Hội đồng Đội quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh  tổ chức Hành trình “Măng non sẵn sàng vì biên giới, biển, đảo” .

Tặng quà cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2019.

Tham gia hành trình “Măng non sẵn sàng vì biên giới, biển, đảo” có hơn 129 đại biểu là các em Đội viên, Phụ trách Đội tiêu biểu xuất sắc Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh năm 2019. Trong khuôn khổ hành trình, các em đã được trải nghiệm cuộc sống của người chiến sĩ Hải quân, được xem phim về quá trình hình thành và phát triển của Lữ 681, Vùng 2 Hải quân cũng như các hoạt động như rèn luyện thể lực, thể dục thể thao, giao lưu văn hóa, văn nghệ.....

Trong dịp này,  Ban Tổ chức đã trao tặng 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng) học bổng dành cho con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn 681 Hải Quân có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019.

Đây là hoạt động phối hợp thường niên của Lữ đoàn 681 Hải quân và Hội đồng Đội Tp. Hồ Chí Minh, nhằm giáo dục các em đội viên, thiếu niên tình yêu quê hương đất nước, về truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam; khơi dậy trong các em niềm tự hào dân tộc, ý thức rèn luyện bản thân xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đơn hai đơn vị.

Giao lưu văn hóa, văn nghệ  giữa hai đơn vị.
Chỉ huy Lữ đoàn  681 Hải quân nhận quà lưu niệm của đơn vị kết nghĩa

Xuân Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Nghỉ dài ngày, nhóm trẻ gặp khó

BT- Mặc dù chủ cơ sở nhóm trẻ, giáo viên, nhân viên gặp khó khăn do nghỉ lâu ngày, nhưng tất cả đều động viên nhau vượt khó, thực hiện tốt vệ sinh theo hướng dẫn, góp phần chung tay với cộng đồng phòng chống dịch SARS-CoV-2.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533