Xã hội Cập nhật lúc 11:12:28 13/01/2020  (Lượt xem:  1903 )
Mang hơi xuân đến cơ sở nuôi dưỡ

Mang hơi xuân đến cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà

BT- Sáng ngày 12/1, Chi đoàn khối CQCQ huyện Hàm Tân phối hợp cùng chi đoàn cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà và nhóm thiện nguyện Mái nhà Đồng cảm và sẻ chia Tân Xuân đã tổ chức tiệc tất niên và giao lưu văn nghệ cho các cụ già neo đơn và người tâm thần tạicơ sở nuôi dưỡng Tân Hà.

 Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc điều trị cho hơn 100 đối tượng xã hội là người già neo đơn và người tâm thần.

Với mong muốn mang đến nơi đây những niềm vui - ấm áp hạnh phúc và không khí mùa xuân, chi đoàn khối CQCQ huyện Hàm Tân cùng chi đoàn cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà và nhóm thiện nguyện Mái nhà Đồng cảm và sẻ chia Tân Xuân tổ chức hoạt động tiệc tất niên, giao lưu văn nghệ, trang trí hoa mai, hoa đào. Trao 100 hộp bánh ngọt như một món quà tết gửi đến cho các cô chú nơi đây.

Mỗi người một hoàn cảnh, nhưng các đối tượng tại đây đều có chung một nỗi niềm là thiếu thốn tình yêu thương của người thân. Vì vậy, sự cảm thông chia sẻ của các bạn đoàn viên đối với những hoàn cảnh không được may mắn trong cuộc sống, là nghĩa cử từ thiện mang nhiều nét đẹp nhân văn sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay. Và đặc biệt, những cành hoa mai, hoa đào đã làm cho không khí nơi đây như mùa xuân đang về.

 Vân Tám

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533