Xã hội Cập nhật lúc 15:39:19 31/07/2019  (Lượt xem:  1772 )
Ngày hội phụ nữ Phan Thiết khởi

Ngày hội phụ nữ Phan Thiết khởi nghiệp

BTO- Sáng 31/7, Hội Phụ nữ TP. Phan Thiết tổ chức ngày hội phụ nữ khởi nghiệp. Tham dự có 40 ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh trong các lĩnh vực trồng trọt, thủ công mỹ nghệ, chăn nuôi sạch... của 20 cơ sở hội. Qua sơ tuyển, hội đã chọn ra 9 ý tưởng có sự sáng tạo, tính khả thi cao vào chung khảo. Trong ngày hội khởi nghiệp, các chị đã thuyết trình ý tưởng kinh doanh của mình và nhận được nhiều góp ý, chia sẻ từ những doanh nhân, hội viên. Kết quả ý tưởng đan móc túi, mũ len phục vụ du lịch của chị Phan Thị Thanh Sơn (phường Đức Long) đạt giải nhất.

9 hội viên có ý tưởng hay vào chung khảo ngày hội phụ nữ khởi nghiệp.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự sáng tạo, năng lực công tác của hội viên và cán bộ hội cơ sở; động viên chị em tự tin trên con đường khởi sự kinh doanh.

Sản phẩm đan móc của chị Phan Thị Thanh Sơn trưng bày tại ngày hội phụ nữ khởi nghiệp.

T.Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533