Xã hội Cập nhật lúc 15:39:19 31/07/2019  (Lượt xem:  1896 )
Ngày hội phụ nữ Phan Thiết khởi

Ngày hội phụ nữ Phan Thiết khởi nghiệp

BTO- Sáng 31/7, Hội Phụ nữ TP. Phan Thiết tổ chức ngày hội phụ nữ khởi nghiệp. Tham dự có 40 ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh trong các lĩnh vực trồng trọt, thủ công mỹ nghệ, chăn nuôi sạch... của 20 cơ sở hội. Qua sơ tuyển, hội đã chọn ra 9 ý tưởng có sự sáng tạo, tính khả thi cao vào chung khảo. Trong ngày hội khởi nghiệp, các chị đã thuyết trình ý tưởng kinh doanh của mình và nhận được nhiều góp ý, chia sẻ từ những doanh nhân, hội viên. Kết quả ý tưởng đan móc túi, mũ len phục vụ du lịch của chị Phan Thị Thanh Sơn (phường Đức Long) đạt giải nhất.

9 hội viên có ý tưởng hay vào chung khảo ngày hội phụ nữ khởi nghiệp.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự sáng tạo, năng lực công tác của hội viên và cán bộ hội cơ sở; động viên chị em tự tin trên con đường khởi sự kinh doanh.

Sản phẩm đan móc của chị Phan Thị Thanh Sơn trưng bày tại ngày hội phụ nữ khởi nghiệp.

T.Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết