Xã hội Cập nhật lúc 08:14:15 12/09/2018  (Lượt xem:  737 )
Pa nô quảng cáo tại vòng xoay Ph

Pa nô quảng cáo tại vòng xoay Phan Thiết: Nội dung, sản phẩm quảng cáo phải bảo đảm phù hợp, thân thiện

BT- Pa nô gắn tại vòng xoay đường Hùng Vương - Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết thời gian qua dư luận có nhiều ý kiến chưa đồng tình về nội dung trên đó, cũng như thẩm mỹ. Mới đây ngày 4/9/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa đã có văn bản chỉ đạo về vấn đề này, Theo đó, xét đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc xin ý kiến về nội dung tuyên truyền chính trị trên pa nô tại vòng xoay đường Hùng Vương - Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết; Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến cụ thể như sau: Thống nhất về nội dung, thời gian thực hiện việc tuyên truyền chính trị trên 2 pa nô tại vòng xoay đường Hùng Vương - Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cụ thể:  Hình ảnh logo và câu chữ: Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII - 2018.  Khẩu hiệu, hình ảnh và tranh cổ động:  Bình Thuận chung sức chung lòng xây dựng nông thôn mới; Xây dựng nông thôn mới góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân;  Nông thôn mới, sức sống mới, diện mạo mới.

Thời gian thực hiện: từ tháng 9/2018 đến cuối năm 2018 (trong tháng 11/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các sở, ngành, địa phương liên quan đề xuất nội dung tuyên truyền cho thời gian tiếp theo).  Đối với nội dung quảng cáo sinh lời tại vị trí nêu trên, yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần lựa chọn nội dung, sản phẩm quảng cáo phải bảo đảm phù hợp, thân thiện. Trên cơ sở đó tổ chức thẩm định, lấy ý kiến các đơn vị có liên quan và báo cáo UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến trước khi cấp phép triển khai thực hiện.   

Vũ Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Nhanh chóng thi công, nạo vét các tuyến kênh

BT- Cử tri xã Tân Thắng, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị đã đầu tư xây dựng hoàn thành Cầu Máng dẫn nước tưới cho cánh đồng ông Cậu tại xã Tân Thắng, còn cánh đồng ở thôn Hồ Tôm vẫn chưa có nước tưới, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện sớm đầu tư xây dựng, nạo vét tuyến kênh.

Xem chi tiết
Vợ là người nước ngoài, khi vợ chồng bán đất có cần phiên dịch như yêu cầu của văn phòng công chứng không?

BTO- Tôi có đăng ký kết hôn với vợ tôi là người nước ngoài hiện đang sinh sống vối tôi tại Việt Nam. Sau khi kết hôn, vợ tôi có mua 01 thửa đất nhưng vì là người nước ngoài không đứng tên trên sổ đất được nên vợ tôi để tôi đứng tên. Nay có người hỏi mua đất và vợ tôi muốn bán miếng đất.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533