Xã hội Cập nhật lúc 08:14:15 12/09/2018  (Lượt xem:  575 )
Pa nô quảng cáo tại vòng xoay Ph

Pa nô quảng cáo tại vòng xoay Phan Thiết: Nội dung, sản phẩm quảng cáo phải bảo đảm phù hợp, thân thiện

BT- Pa nô gắn tại vòng xoay đường Hùng Vương - Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết thời gian qua dư luận có nhiều ý kiến chưa đồng tình về nội dung trên đó, cũng như thẩm mỹ. Mới đây ngày 4/9/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa đã có văn bản chỉ đạo về vấn đề này, Theo đó, xét đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc xin ý kiến về nội dung tuyên truyền chính trị trên pa nô tại vòng xoay đường Hùng Vương - Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết; Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến cụ thể như sau: Thống nhất về nội dung, thời gian thực hiện việc tuyên truyền chính trị trên 2 pa nô tại vòng xoay đường Hùng Vương - Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cụ thể:  Hình ảnh logo và câu chữ: Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII - 2018.  Khẩu hiệu, hình ảnh và tranh cổ động:  Bình Thuận chung sức chung lòng xây dựng nông thôn mới; Xây dựng nông thôn mới góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân;  Nông thôn mới, sức sống mới, diện mạo mới.

Thời gian thực hiện: từ tháng 9/2018 đến cuối năm 2018 (trong tháng 11/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các sở, ngành, địa phương liên quan đề xuất nội dung tuyên truyền cho thời gian tiếp theo).  Đối với nội dung quảng cáo sinh lời tại vị trí nêu trên, yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần lựa chọn nội dung, sản phẩm quảng cáo phải bảo đảm phù hợp, thân thiện. Trên cơ sở đó tổ chức thẩm định, lấy ý kiến các đơn vị có liên quan và báo cáo UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến trước khi cấp phép triển khai thực hiện.   

Vũ Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cụm thi đua IV trao nhà tình thương

BT- Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Mang Thị Đa (hộ nghèo) vừa được diễn ra tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc) do Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận (Cụm trưởng Cụm thi đua IV – công đoàn viên chức Bình Thuận) phối hợp UBND xã Thuận Hòa tổ chức.

Xem chi tiết
 Dự án du lịch sinh thái ở Hòa Minh (Tuy Phong):  9 năm chưa thỏa thuận bồi thường đất cho dân                                                                        

BTO - Những năm qua, các dự án đầu tư phát triển kinh tế - xã hội vào địa bàn xã Hòa Minh (Tuy Phong) không nhiều. Song, một số dự án được tỉnh chấp thuận đầu tư lại gặp vướng mắc trong đền bù, giải phóng mặt bằng nên triển khai chậm trễ.

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533