Xã hội Cập nhật lúc 15:40:10 29/01/2019  (Lượt xem:  1715 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan báo chí

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 20/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đến chúc tết tại Báo Bình Thuận, Hội Nhà báo tỉnh

Đến chúc tết tại Báo Bình Thuận, Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận, thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Thuận, thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Thuận, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí trong việc kịp thời phản ảnh, thông tin các sự kiện kinh tế - xã hội của tỉnh đến bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Thăm, chúc tết Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Thuận

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Phó Bí thư chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên các cơ quan báo chí đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các nhà báo tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh, trở thành một trong những kênh thông tin quan trọng, tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến với nhân dân. Phó Bí thư đã chúc tết, tặng quà và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể Báo Bình Thuận trong năm qua đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương và định hướng dư luận xã hội.

Thăm, chúc tết thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Thuận

Cùng ngày , Phó Bí thư cũng đến thăm chúc tết Trạm Khí tượng thủy văn Phan Thiết, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Thuận, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường Bình Thuận.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết