Xã hội Cập nhật lúc 15:40:10 29/01/2019  (Lượt xem:  1882 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan báo chí

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 20/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đến chúc tết tại Báo Bình Thuận, Hội Nhà báo tỉnh

Đến chúc tết tại Báo Bình Thuận, Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận, thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Thuận, thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Thuận, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí trong việc kịp thời phản ảnh, thông tin các sự kiện kinh tế - xã hội của tỉnh đến bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Thăm, chúc tết Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Thuận

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Phó Bí thư chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên các cơ quan báo chí đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các nhà báo tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh, trở thành một trong những kênh thông tin quan trọng, tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến với nhân dân. Phó Bí thư đã chúc tết, tặng quà và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể Báo Bình Thuận trong năm qua đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương và định hướng dư luận xã hội.

Thăm, chúc tết thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Thuận

Cùng ngày , Phó Bí thư cũng đến thăm chúc tết Trạm Khí tượng thủy văn Phan Thiết, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Thuận, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường Bình Thuận.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533