Xã hội Cập nhật lúc 15:40:10 29/01/2019  (Lượt xem:  1785 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan báo chí

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 20/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đến chúc tết tại Báo Bình Thuận, Hội Nhà báo tỉnh

Đến chúc tết tại Báo Bình Thuận, Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận, thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Thuận, thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Thuận, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí trong việc kịp thời phản ảnh, thông tin các sự kiện kinh tế - xã hội của tỉnh đến bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Thăm, chúc tết Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Thuận

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Phó Bí thư chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên các cơ quan báo chí đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các nhà báo tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh, trở thành một trong những kênh thông tin quan trọng, tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến với nhân dân. Phó Bí thư đã chúc tết, tặng quà và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể Báo Bình Thuận trong năm qua đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương và định hướng dư luận xã hội.

Thăm, chúc tết thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Thuận

Cùng ngày , Phó Bí thư cũng đến thăm chúc tết Trạm Khí tượng thủy văn Phan Thiết, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Thuận, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường Bình Thuận.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533